HLV Kiatisak có hành động bất ngờ với Công an Hà Nội FC khi trở về Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV Kiatisak Senamuang có hành động bất ngờ với CLB Công an Hà Nội, khi trở về Thái Lan bên gia đình.

Như đã biết, sáng 14-5-2024, HLV Kiatisak đã thông báo từ chức khỏi vị trí HLV trưởng CLB Công an Hà Nội, đồng thời trở về Thái Lan ngay trong ngày.

Đây là thông tin khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối, bởi đội bóng ngành Công an vừa thắng Khánh Hòa 3-1 để trở lại top 2 V-League và tiếp tục gây sức ép lên Nam Định trong cuộc đua vô địch.

Cả gia đình Kiatisak mặc áo đấu CLB Công an Hà Nội như một lời tri ân

Cả gia đình Kiatisak mặc áo đấu CLB Công an Hà Nội như một lời tri ân

"Buổi ăn sáng hôm nay với Chủ tịch CLB Công an Hà Nội như là lời tạm biệt ấm áp từ người sếp tuyệt vời đối với tôi. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại CLB và rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây, dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức HLV trưởng CLB Công an Hà Nội và trở về Thái Lan", HLV Kiatisak chia sẻ.

Ngay sau khi trở về Thái Lan bên gia đình, "Zico Thái" đã có hành động khiến các cổ động viên nhà ĐKVĐ V-League ấm lòng hơn. Theo đó, ông cùng cả gia đình mình gồm vợ cùng 3 con gái mặc áo đấu CLB Công an Hà Nội và "thả tim" trên trang cá nhân.

Hành động cho thấy sự chuyên nghiệp, gần gũi và một thái độ rất văn minh của Kiatisak khi ông phải chia tay đội bóng giữa mùa giải vì lý do cá nhân.

3 cô con gái của Kiatisak

3 cô con gái của Kiatisak

"Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi. Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với CLB, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc CLB sẽ tiếp tục thành công", Kiatisak chia sẻ trong ngày chia tay CLB Công an Hà Nội.