HLV của Barca muốn quên đi án phạt

  • 05/04/2014 10:37
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Vị chiến lược gia người Argentina muốn các cầu thủ của mình phải tập trung vào phần còn lại của mùa giải năm nay, thay vì tranh cãi về án kỷ luật cấm chuyển nhượng mà CLB phải nhận.

HLV Gerardo Martino của Barcelona tin rằng việc tranh cãi về một âm mưu nhằm hãm hại CLB sẽ càng làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Blaugrana sẽ không được phép mua thêm bất cứ cầu thủ nào trong hai kỳ chuyển nhượng tới, vì vi phạm các quy định liên quan đến việc chiêu mộ các cầu thủ dưới 16 tuổi.

Chủ tịch của CLB – ông Josep Maria Bartomeu tuyên bố rằng họ là nạn nhân của một sự bất công khủng khiếp và kiên quyết kháng cáo với FIFA. Tuy nhiên, HLV Martino muốn các học trò của mình tập trung vào chuyên môn hơn là bàn tán về án phạt.

HLV của Barca muốn quên đi án phạt ảnh 1
Thầy trò HLV Martino đang đứng trước cơ hội giành cú ăn ba ở mùa giải này


"Nếu bạn cứ suy nghĩ về một âm mưu thì sẽ rất khó làm việc", ông phát biểu tại một cuộc họp báo. "Có rất nhiều lời đồn đoán về vấn đề này nhưng tôi hy vọng đa số chúng không phải là sự thật. Điều khiến tôi lo ngại là chuyện này lại xảy ra đúng vào thời điểm quan trọng."

"Điều tốt nhất mà chúng tôi có thể làm là tập trung vào những gì còn đang ở phía trước và để chuyện này cho những người người có quyền giải quyết. Chúng tôi là một trong ba đội bóng ở Châu Âu vẫn còn có cơ hội vô địch ở ba giải đấu lớn. Tôi không muốn phải suy nghĩ đến những điều tiêu cực ở mùa giải tới vào lúc này".

Tin cùng chuyên mục