HLV Calisto và học trò làm quen sân Thống Nhất trước trận đấu đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 23-9, HLV Henrique Calisto và các danh thủ bóng đá Việt Nam sẽ có buổi làm quen SVĐ Thống Nhất (TP HCM), trước trận giao hữu rất đáng chú ý mang tên "Hào quang trở lại".

Trận giao hữu bóng đá "Hào quang trở lại" của các tuyển thủ, cựu tuyển thủ quốc gia cùng cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - Henrique Calisto diễn ra chiều 24-9 tới, trên sân vận động Thống Nhất, TP HCM.

Đây là trận đấu có nhiều tên tuổi nổi bật của bóng đá Việt Nam qua nhiều thế hệ tham dự, như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Đỗ Khải, Trần Công Minh, Huỳnh Quốc Cường hay Dương Hồng Sơn, Lê Tấn Tài, Huỳnh Quang Thanh, Phan Thanh Bình, Phan Văn Tài Em, Nguyễn Minh Phương, Thạch Bảo Khanh, Nguyễn Trọng Hoàng… và cả những cầu thủ đương đại như Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh...

HLV Calisto (hàng trước, thứ hai từ phải qua) sắp tái xuất cùng nhiều danh thủ Việt Nam

HLV Calisto (hàng trước, thứ hai từ phải qua) sắp tái xuất cùng nhiều danh thủ Việt Nam

Những danh thủ này được chia làm 2 đội bóng: Sao Vàng và Rồng Vàng với dự dẫn dắt của HLV Calisto và HLV Phan Thanh Hùng. Tất cả đều rất háo hức gặp lại những người thầy và đồng đội, một thời cùng làm nên nhiều chiến thắng và dấu ấn cho bóng đá Việt Nam.

Theo kế hoạch, 2 đội bóng sẽ làm quen sân vận động Thống Nhất vào chiều mai 23-9, từ 16h00 đến 17h00. Đây là màn chạy đà cần thiết trước khi nhiều cựu danh thủ trở lại thi đấu vào lúc 17h00 ngày 24-9 sắp tới.

Sau đó, các danh thủ sẽ tham dự Gala "Tri ân Thế hệ vàng" được công ty Omedia, đơn vị tổ chức sự kiện này thực hiện vào tối ngày 23-9. Bên cạnh việc gặp gỡ và tri ân, đây cũng là chương trình hướng tới mục đích thiện nguyện khi đấu giá 4 vật phẩm của bóng đá Việt Nam để gây quỹ ủng hỗ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nói chung và bóng đá nói riêng.

Trận đấu Thế hệ vàng được tổ chức lúc 17h00 ngày 24-9 trên sân vận động Thống Nhất, TP HCM. Vé xem trận đấu với 2 mức giá 100.000 đồng và 200.000 đồng đang được bán tại sân Thống Nhất, qua ứng dụng VNPAY và website: http://vebongda.bephongthuonghieu.com