Hé lộ hình ảnh phác họa Hyundai Sonata thế hệ mới

ANTD.VN - Hãng xe Hàn Quốc Hyundai vừa khiến các fan hâm mộ không khỏi tò mò khi tung ra hình ảnh phác họa đầu tiên của mẫu Sonata nâng cấp. 

Hình ảnh mới được công bố đã đưa ra sự so sánh rõ ràng giữa Sonata phiên bản cũ và mới, trong đó loại mới sở hữu thiết kế hầm hố hơn với đèn pha được tái thiết kế hoàn toàn.

Lưới tản nhiệt hình “thác nước chảy” như những mẫu xe mới xuất hiện của Hyundai cũng lần đầu tiên có mặt trên Sonata, trong khi xe  còn được bổ sung hốc gió 2 bên tích hợp dải đen LED chạy ban ngày và trang bị cản va cỡ lớn hơn.

Hình ảnh phác họa của Hyundai Sonata mới  (mũi tên) đặt bên cạnh phiên bản cũ

Phần đuôi Hyundai Sonata nâng cấp có khá nhiều điểm đáng chú ý như cụm đèn hậu thanh mảnh hình chữ Y và khu vực gắn biển số được chuyển xuống cản va sau.

Đặc biệt, phiên bản Hyudai Sonata Sport sẽ đi kèm lưới tản nhiệt, hốc gió cỡ lớn hơn, cùng với đó là bộ khuếch tán với 4 ống xả.

Chưa có thông tin gì về động cơ của Hyundai Sonata nâng cấp, nhưng nó sẽ được bổ sung hộp số tự động 8 cấp để tăng khả năng vận hành và giảm lượng xăng tiêu thụ.

Đã có nhiều đồn đoán về việc chiếc xe sẽ được trang bị loại động cơ 4 xilanh 2.0 lít tăng áp của Hyundai i30 N, có khả năng cho công suất tối đa hơn 260 mã lực.