- Cảnh sát Bỉ bắt giữ 16 kẻ tình nghi trong chiến dịch chống khủng bố
- Nghi phạm tấn công Paris thích quán bar gay, ma tuý và chơi điện tử
- Mỹ cảnh báo công dân về nguy cơ khủng bố trên toàn thế giới
Các cổ động viên cầm cờ Pháp và Anh đi cổ vũ bóng đá
Ngày 27-11, Chính phủ Pháp sẽ tổ chức lễ tưởng niệm quốc gia để tưởng nhớ những người bị nạn trong vụ khủng bố tại Paris vừa qua, Tổng thống Pháp - François Hollande kêu gọi người dân hãy treo cờ tổ quốc ở trước cửa nhà hoặc trên cửa sổ nhà mình trong ngày này để hưởng ứng ngày lễ tưởng niệm.
Truyền thông Pháp đã phỏng vấn một người phụ trách một trang web bán hàng qua mạng, người này cho hay, lượng đơn đặt hàng rất lớn, một số lượng lớn cờ nước Pháp đã bán hết sạch.

CĐV Anh mang theo lá cờ Pháp cùng dòng chữ "Pray for Paris"
Một người làm việc cho một công ty sản xuất cờ cũng cho biết, từ ngày xảy ra vụ khủng bố tại Paris, đơn đặt hàng cờ nước Pháp tăng đột biến, lượng đặt hàng qua mạng chỉ trong vòng 24 giờ từ 1 nghìn lượt người đăng nhập đã tăng vọt lên 1 vạn lượt người, họ đang phải cố gắng làm việc hết mức để cho mọi khách hàng đều có thể nhận được cờ trong ngày mai 27-11.