- Khi hàng không giá rẻ bắt tay với nhà phân phối bán lẻ
- Hy hữu một bé trai được sinh trên máy bay
- Jetstar Pacific mở đường bay kết nối Hà Nội với các vùng du lịch
"10 máy bay Airbus A320 CEO Sharklet sẽ được giao trong năm 2017. Thỏa thuận này là một dấu mốc quan trọng trong lich sử phát triển của Jetstar Pacific”, ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết đây là lần đầu tiên Hãng đặt mua trực tiếp 10 máy bay thế hệ mới A320 CEO Sharklet từ Tập đoàn hàng không Airbus, nhằm hiện thực hóa kế hoạch phát triển dài hạn của Jetstar Pacific đã được các cổ đông thông qua.

Đội tàu bay thế hệ mới A320 của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific
Ông John Leahy, Giám đốc điều hành khách hàng của Airbus cho biết, Tập đoàn Airbus sẽ tiếp tục làm việc với Jetstar Pacific để tiếp tục củng cố vị thế của mình tại thị trường Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.
Airbus A320 CEO Sharklet là thế hệ mới của dòng máy bay A320 của Tập đoàn Airbus, có chi phí vận hành thấp, khoang hành khách rộng, giúp cho Jetstar Pacific nâng cao hiệu quả khai thác, ổn định lịch bay và nâng cao chất lượng phục vụ.
Thông tin Jetstar Pacific cho biết, đến cuối năm 2016, hãng sẽ nhận thêm 4 máy bay Airbus A320 trước khi tiếp nhận 10 máy bay A320 CEO Sharklet vào năm 2017.
Trước đó, vào tháng 11/2015, trong cuộc gặp cấp cao giữa Vietnam Airlines, Tập đoàn Qantas (Úc) và Jetstar Group đã công bố kết quả tái cơ cấu tích cực Jetstar Pacific, đồng thời thống nhất kế hoạch phát triển lâu dài cho Jetstar Pacific theo mô hình hàng không giá rẻ.