Hải Phát khởi công dự án 2.500 tỷ đồng tại quận Nam Từ Liêm

ANTD.VN - Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát vừa chính thức khởi công Dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ Hải Phát PLAZA (Tên thương mại là Roman Plaza) tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hải Phát khởi công dự án 2.500 tỷ đồng tại quận Nam Từ Liêm ảnh 1Tổng vốn đầu tư cho dự án lên tới hơn 2.500 tỷ đồng

Dự án có diện tích 35.900m2, do Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư trên 2.500 tỷ đồng. Quy mô dân số 2.588 người, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý II năm 2019.

Dự án có phía Đông Bắc giáp khu đất dự án của Công ty CP Dịch vụ Trường học Quang Minh, phía Đông Nam giáp đường quy hoạch ven sông Nhuệ, phía Tây Nam giáp đường quy hoạch cấp khu vực và QHCT dự án TSQ GLAXY1, phía Tây Bắc giáp đường Tố Hữu.

Chủ đầu tư cho biết, dự án gồm 2 khối nhà với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi với có 804 căn hộ và duplex, khu thấp tầng với 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập. Trong đó, khu căn hộ cao tầng sẽ có các căn hộ với diện tích từ 68m2 đến 138m2.

Phát biểu tại lễ khởi công ông Đỗ Đức Duy – Thứ trưởng Bộ Xây dựng khẳng định: “Đây là dự án trọng điểm, được triển khai thực hiện bài bản và kỹ lưỡng từ khâu triển khai các thủ tục đầu tư xây dựng cho đến việc chú trọng lựa chọn thiết kế".

"Khi hoàn thành, dự án sẽ hòa cùng các dự án trọng điểm khác của Hà Nội góp phần nâng cao vai trò vị thế, tính cạnh tranh cũng như tác động lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô”, ông Đỗ Đức Duy đánh giá.