Hài hước: Tiền đạo đội tuyển Pháp bị Liverpool từ chối vào phút chót vì bị yếu tim

  • 28/07/2014 07:08
  • 0 bình luận
  • Minh Trần
  • In bài
ANTĐ -Tiền đạo của Queens Park Rangers - Loic Remy đã không thể hoàn tất bản hợp đồng chuyển tới đầu Liverpool, bởi anh đã không vượt qua được bài kiểm tra y tế, đây thực sự là một trường rất hi hữu, nhất là với một tiền đạo đã được triệu tập vào ĐTQG.
Tiền đạo đang được QPR cho Newcastle mượn - Loic Remy đã không thể vượt qua được bài kiểm tra y tế bắt buộc, được thực hiện tại Boston, nước Mỹ để chuyển sang đầu quân cho "Quỷ Đỏ" vùng Merseyside - Liverpool. 
Buổi kiểm tra y tế đã diễn ra lâu hơn dự kiến, bởi nó không được thực hiện tại Merseyside như thường lệ. Kết quả cuối cùng là Remy đã không đạt đủ tiêu chuẩn, đây là một kết quả gây bất ngờ với rất nhiều cổ động viên và giới chuyên môn, bởi Remy là thành viên của ĐTQG Pháp tham dự World Cup 2014. Hiện cả QPR lẫn Liverpool đều chưa có bất cứ bình luận nào về vụ chuyển nhượng bị đổ vỡ hi hữu này.
Hài hước: Tiền đạo đội tuyển Pháp bị Liverpool từ chối vào phút chót vì bị yếu tim ảnh 1
Loic Remy không vượt qua được buổi kiểm tra y tế để chuyển sang Liverpool


Trong quá khứ, Loic Remy từng bị chẩn đoán là có bệnh về tim mạch vào năm 2010, khi anh chuyển tới Marseille từ Nice, tuy nhiên, vụ chuyển nhượng đã diễn ra tốt đẹp, sau khi bác sỹ kết luận rằng thể trạng của Remy vẫn đủ để chơi bóng đá chuyên nghiệp.
Với sự việc lần này, báo chí nước ngoài cũng chỉ đoán Remy bị Liverpool từ chối vào phút cuối là do vấn đề tim mạch, điều này đồng nghĩa với việc Liverpool sẽ phải tìm kiếm sự thay thế khác dành cho Luis Suarez. Thực tế,  HLV Brendan Rodgers đã mang về tiền đạo kỳ cựu Ricky Lambert, nhưng Liverpool vẫn khát khao có được thêm những cây săn bàn đẳng cấp. Đội chủ sân Anfield được cho là sẽ chi ra 12,5 triệu bảng để sở hữu tiền đạo trẻ người Bỉ - Divock Origi. Cầu thủ trẻ 19 tuổi cũng đã chơi rất hay tại World cup 2014, và còn ghi được 1 bàn thắng, anh sẽ là sự bổ sung chất lương cho hàng công của "Quỷ Đỏ, trong mùa giải mà Champions League đã trở lại với sân Anfield sau nhiều năm.
Hài hước: Tiền đạo đội tuyển Pháp bị Liverpool từ chối vào phút chót vì bị yếu tim ảnh 2
Origi (phải) sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng công của Liverpool.

Tin cùng chuyên mục