Xe+

Hà Nội: Xe ô tô Honda Civic tông vào cột điện sau khi gây tai nạn liên hoàn

  • 21/09/2014 20:08
  • 2 bình luận
  • P.Hà - Nguyễn Mạnh
  • In bài
ANTĐ -Khoảng 11h ngày 21-9, tại đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn giữa chiếc xe ô tô Honda Civic với một chiếc xe buýt và một chiếc xe máy, khiến một phụ nữ bị thương phải nhập viện.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô Honda Civic, do một phụ nữ điều khiển đã xảy ra va chạm với một chiếc xe buýt chạy cùng chiều trên đường Nguyễn Chí Thanh, sau đó tiếp tục va chạm với một chiếc xe máy do một người phụ nữ điều khiển. Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào một chiếc cột điện trên vỉa hè. Vụ tai nạn khiến người phụ nữ đi xe máy bị thương, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Đội CSGT số 3, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP.Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, xử lý vụ việc.

Hà Nội: Xe ô tô Honda Civic tông vào cột điện sau khi gây tai nạn liên hoàn ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn


Tại hiện trường, chiếc xe ô tô Honda Civic bị nát bét phần đầu. Túi khi bên trong xe nổ tung. Chiếc xe buýt số hiệu 26 cũng bị bung vỡ phần đầu phía bên trái xe.

Người điều khiển chiếc xe ô tô Honda Civic là một người phụ nữ trẻ, may mắn không bị thương, đã chủ động đưa người phụ nữ đi xe máy bị thương vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ cơ quan Công an điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục