Hà Nội: Tàu hỏa tông ôtô, 3 người thương vong

ANTĐ - Tàu hỏa tông trúng chiếc ôtô đang cố băng qua đường sắt, hậu quả đã khiến 1 người bị thiệt mạng, 2 người khác bị thương nặng.

Vụ TNGT nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 16h 15 phút chiều nay 22-7 tại đường Ngọc Hồi, đoạn giao cắt với đường sắt trước cửa chùa Tứ Kỳ, Hoàng Mai, Hà Nội. Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô mang BKS 29A-00627 lưu thông từ phía cổng chùa Tứ Kỳ ra ngoài đường lớn đúng lúc đoàn tàu hỏa di chuyển từ Hà Nội hướng về Hà Nam lao tới.

Hiện trường vụ TNGT nghiêm trọng

Lái xe không kịp trở tay đã để xe va chạm mạnh với tàu hỏa. Lực tông mạnh đã hất văng chiếc ôtô ra xa.  Lúc này trên xe ô tô có 6 người. Hậu quả làm một phụ nữ trên xe bị hất văng ra ngoài tử vong, hai người khác trong xe cũng bị thương nặng.

Lực lượng công an phân luồng, tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra vụ TNGT

Ngay sau khi vụ tai nạn trên xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt, phối hợp với các đơn vị chức năng cấp cứu người bị nạn; khám nghiệm hiện trường, phân luồng điều khiển giao thông. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã vây quanh khu vực trên khiến giao thông bị ùn ứ. Đội CSGT số 14 đã phải tăng cường lực lượng, cùng với CSTT, CSGT của CAQ Hoàng Mai tổ chức phân luồng chống ùn tắc.

Thông tin với PV, đại diện Đội CSGT số 14 cho biết, nạn nhân thiệt mạng trong vụ TNGT trên là chị Phạm Thị Bích Ngọc. Một trong hai người bị thương là lái xe Nguyễn Thanh Sơn (SN 1968) Hai Bà Trưng, Hà Nội, chồng của nạn nhân.

Hiện nguyên nhân vụ TNGT nghiêm trọng trên vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.