Xe+

Hà Nội: Không có cán bộ Công an liên quan đến vụ va chạm ô tô trên đường Bạch Đằng

  • 01/03/2018 19:36
  • 0 bình luận
  • Q.T
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 1-3, đại diện CAQ Hai Bà Trưng khẳng định, qua điều tra, xác minh, CAQ làm rõ không có cán bộ Công an liên quan đến vụ va chạm ô tô, xô xát trên đường Bạch Đằng.

Theo xác minh, khoảng 22h30 ngày 28-2, chiếc ô tô bán tải mang BKS: 29C-098.02 di chuyển trên đường Bạch Đằng (phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng), đã va quệt với xe ô tô Toyota đang dừng đỗ. Đến ngã ba Bạch Đằng – Vân Đồn, chiếc xe bán tải bị chặn lại vì vướng xe Hyundai mang BKS 30E-410.06.

Không chịu lùi xe, một số người trên chiếc xe bán tải lao xuống chửi bới, đập gương và hành hung lái xe Hyundai. Nhiều người dân có mặt đã can ngăn hành động hung hãn của 3 người trên xe bán tải đang có biểu hiện say rượu.

Đáng chú ý, nhóm người trên xe bán tải tự nhận là Công an quận Hoàng Mai, phòng Cảnh sát hình sự.

Tiếp nhận thông tin, CAP Bạch Đằng đã có mặt để đảm bảo trật tự, giữ hiện trường, và yêu cầu những người liên quan về trụ sở làm việc.

Trao đổi với PV ANTĐ chiều 1-3, đại diện CAQ Hai Bà Trưng cho biết, cơ quan Công an đã xác định và mời 7, 8 người liên quan đến sự việc trên đến làm việc. Trong số này không có ai là Công an; và người tự nhận là Công an tường trình khi xảy ra xô xát, vì sợ bị người dân đánh nên đã… nghĩ ra cách tự xưng là Công an! Trước đó, nhóm người này vừa rời một nhà hàng trên đường Bạch Đằng.  Vụ việc đang được CAQ Hai Bà Trưng lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục