- Vì CĐV Việt Nam, các trận đấu của Công Phượng được phát sóng miễn phí
- [ẢNH] Trợ lý điển trai người Hàn Quốc gây chú ý ở U23 Việt Nam
- [ẢNH] 10 trợ lý giúp việc cho HLV Park trong buổi tập của U23 Việt Nam
Tối 6-3, sân Hàng Đẫy trở thành tâm điểm V-League 2019 với trận đấu vòng 3 giữa hai CLB cùng thành phố là Hà Nội và Viettel.
Với lực lượng đồng đều và chất lượng, CLB Hà Nội chơi lấn lướt hơn và có nhiều đường lên bóng nguy hiểm hướng về khung thành Viettel.

Thủ môn Văn Công cùng đồng đội ăn mừng sau khi cản phá thành công cú 11m của Parlo bên phía CLB Viettel
Phút 28, từ quả đá phạt bên cánh trái, Pape Omar băng vào tung cú dứt điểm ở cự ly gần hạ gục thủ môn Thế Tài, mở tỷ số cho CLB Hà Nội. Ở tình huống này, các cầu thủ Viettel cho rằng bóng đã chạm tay Omar, tuy nhiên trọng tài chính giữ nguyên quyết định.
Chưa đầy 5 phút sau đó, một ngoại binh khác là Oseni lập công giúp đương kim vô địch Hà Nội nhân đôi cách biệt trước khi hiệp 1 khép lại.
Hiệp 2 không có thêm bàn thắng song lại có nhiều tình huống gây tranh cãi. Đầu tiên là tấm thẻ đỏ trực tiếp dành cho Văn Quyết ở phút 49, sau tình huống đội trưởng CLB Hà Nội bật cao tranh chấp bóng với một cầu thủ đối phương.
Tình huống còn lại đến ở phút 87, khi trọng tài Trần Đình Thịnh cho rằng Omar và Văn Hậu đã phạm lỗi với cầu thủ Viettel. Nhưng trên chấm phạt đền, Joao Paulo không thể thắng được thủ thành Văn Công sau pha bay người cản phá xuất sắc. Trước đó, thủ môn CLB Hà Nội đã có nhiều pha ra vào hợp lý, cản phá nhiều pha dứt điểm của cầu thủ Viettel.

Bầu Hiển xuống sân động viên và thưởng nóng cho một số cầu thủ Hà Nội sau trận
Kết thúc trận đấu, bầu Hiển xuống sân động viên, thưởng nóng 50 triệu đồng cho thủ môn Văn Công nhờ cản phá thành công quả phạt đền, qua đó giữ sạch lưới. Hai cầu thủ lập công là Omar và Oseni cùng nhận 20 triệu đồng từ ông bầu đội bóng Thủ đô. Ngoài ra, Oseni còn được bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng 10 triệu đồng tiền thưởng.
Chiến thắng 2-0 trước Viettel giúp CLB Hà Nội tạm xếp thứ hai trên bảng xếp hạng với 7 điểm sau 3 lượt trận, đứng đầu là CLB TP.HCM với 3 trận toàn thắng.