Giành vé vào vòng knock-out Champions League, các "sao" Leicester nhận thưởng lớn

  • 24/11/2016 21:34
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTD.VN - Các cầu thủ của Leicester City đã được thưởng 100.000 bảng mỗi người nhờ thành tích giành quyền vào vòng knock-out Champions League. 

Tiền thưởng cho các ngôi sao của Leicester City nằm trong điều khoản nhất trí từ đầu mùa giải, nhưng là nguồn động lực khích lệ “bầy Cáo” trong lần đầu tiên được dự giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Mỗi cầu thủ Leicester bỏ túi hơn 100.000 bảng nhờ kết quả ấn tượng ở Champions League

Mỗi cầu thủ Leicester bỏ túi hơn 100.000 bảng nhờ kết quả ấn tượng ở Champions League

Leicester City sẽ nhận được 4,6 triệu bảng tiền thưởng từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vì thành tích ghi tên vào giai đoạn hai của Champions League, với 1,3 triệu bảng cho mỗi chiến thắng tại vòng bảng và 420.000 bảng cho mỗi trận hòa, đưa tổng mức tiền thưởng của họ lên 5,6 triệu bảng sau khi giành được 13 điểm từ 5 trận.

Các cầu thủ Leicester City sẽ nhận được khoảng ¼ khoản tiền thưởng trên, ước tính 2,5 triệu bảng, chia trung bình cho 24 thành viên đội hình tham dự Champions League mỗi người bỏ túi hơn 100.000 bảng. Nếu giành quyền đi tiếp, khoản tiền thưởng dành cho họ sẽ lớn hơn và các điều khoản sẽ được thỏa thuận cho phù hợp.

Tiền thưởng là chuyện bình thường với các đội bóng dự Champions League, nhưng là mới với Leicester City bởi đây là lần đầu tiên họ góp mặt tại giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Các cầu thủ Leicester City cũng được thưởng cho màn trình diễn tại Premier League nếu lặp lại thành tích vô địch giống như mùa trước, bất chấp đang phải tập trung trụ hạng. Tuy nhiên, tiền thưởng dành cho các cầu thủ chỉ được chuyển khoản vào cuối mùa giải.

HLV Claudio Ranieri cũng có điều khoản về tài chính cho thành tích giúp Leicester City giành quyền vào vòng knock-out. Tuy nhiên, đó không phải là động lực với chiến lược gia người Italia, người đang mơ mộng tiếp tục tiến xa, thậm chí là làm nên điều kỳ diệu bằng chức vô địch Champions League.

Tin cùng chuyên mục