Giải golf 'Hoa Nang Camping Beach Grand Opening' thành công ngoài mong đợi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Giải đấu có sự tham gia của gần 150 golfers, quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn trong sự kiện khai trương khu nghỉ dưỡng Hoa Nắng Camping Beach hôm 28-4-2022 đã thành công tốt đẹp.

Với Gross 72, golfer Mai Văn Lợi đã vượt qua gần 150 đối thủ để lên ngôi vô địch Hoa Nang Camping Beach Grand Opening Golf Tournament 2022 – giải đấu chào mừng khai trương khu nghỉ dưỡng Hoa Nắng Camping Beach, được tổ chức trên sân golf Mường Thanh-Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh.

Giải golf 'Hoa Nang Camping Beach Grand Opening' thành công ngoài mong đợi ảnh 1

Golfer Mai Văn Lợi vô địch Hoa Nang Camping Beach Grand Opening Golf Tournament 2022

Là một người con của quê hương Hà Tĩnh, chức vô địch giải đấu mang một ý nghĩa đặc biệt với golfer Mai Văn Lợi. Đây là lần đầu tiên, anh tham dự tại một giải đấu được tổ chức trên chính mảnh đất quê hương mình.

Giải golf 'Hoa Nang Camping Beach Grand Opening' thành công ngoài mong đợi ảnh 2

Golfer Mai Văn Lợi hiện đang là một hiện tượng của làng golf nghiệp dư. Trong vòng chưa đầy hai tuần, golfer đến từ CLB Golf G79 đã liên tiếp 3 lần giành chức vô địch, trong đó có giải golf số 1 Thủ đô – giải Vô địch Hà Nội Mở rộng, kết thúc hôm 16-4 vừa qua.

Giải golf 'Hoa Nang Camping Beach Grand Opening' thành công ngoài mong đợi ảnh 3

Giải golf "Hoa Nang Camping Beach Grand Opening" thành công ngoài mong đợi

Tại tiệc gala trao giải vào tối cùng ngày, bên cạnh giải Best Gross, Ban tổ chức đã trao 21 chiếc cup khác cùng nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ cho các chủ nhân xứng đáng thuộc các bảng đấu A, B, C và Nữ.

Giải golf Hoa Nang Camping Beach Grand đã chính thức mở màn cho chuỗi sự kiện "Mùa hè sôi động tại Hoa Tiên Paradise", khu quần thể văn hóa, giải trí nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Giải golf 'Hoa Nang Camping Beach Grand Opening' thành công ngoài mong đợi ảnh 4

"Thông qua giải golf hôm nay cùng chuỗi sự kiện tại Hoa Tiên Paradise, tập đoàn Cen Group và công ty Cen Golf mong muốn lan tỏa một thông điệp đến các doanh nghiệp, cộng đồng golfer - cùng nhau chung tay, góp phần quảng bá và xây dựng tỉnh Hà Tĩnh thân thương ngày càng giàu, đẹp. Tôi hy vọng, sự kiện cũng sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào chơi golf tại địa phương cũng như toàn quốc bằng việc tổ chức các giải golf và chương trình du lịch golf. Những nhân tố này sẽ đóng một vai trò quan trọng, góp phần vào việc quảng bá và giới thiệu khu du lịch Hoa Nắng Camping Beach, Hoa Tiên Paradise nói riêng, đồng thời quảng bá vẻ đẹp hình ảnh, văn hóa, con người Hà Tĩnh nói chung tới cộng đồng du lịch golf trong và ngoài nước.", ông Doãn Văn Trung - Tổng Giám đốc Cen Golf, Trưởng Ban tổ chức giải đấu chia sẻ.

THÔNG TIN KẾT QUẢ

* Giải Best Gross - golfer Mai Văn Lợi Gross 72

* Giải Nhất Bảng A-B-C-Nữ: golfer Đàm Văn Thông; Nguyễn Văn Đăng, Trần Danh Kỷ, Hồ Vân Anh

* Giải Nhì Bảng A-B-C-Nữ: golfer Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Quốc Thái, Lê Quốc Khánh, Nguyễn Anh Thư

* Giải Ba bảng A-B-C-Nữ: golfer Nguyễn Công Thi, Hoàng Đức Sơn, Lê Duy Lập, Nguyễn Thị Ngọc Mai