Mỹ:

Ghê rợn cặp đôi giết người rồi phanh thây thành nhiều mảnh

  • 08/01/2014 14:42
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông là Bryan Scott Cook, 49 tuổi và một người phụ nữ là Valentina Paz, 38 tuổi, ở Stockon, thuộc bang California, nước Mỹ đã thực hiện một tội ác man rợ, khi họ giết một người đàn ông cùng phòng, rồi  chia nhỏ thi thể nạn nhân để dễ phi tang.

Sự việc xảy ra vào thứ 5 tuần trước, khi cảnh sát trong vùng nhận được một cuộc điện thoại nặc danh nói rằng, ở căn hộ có ba người cùng thuê chung đó có khả năng xảy ra một án mạng khi người đó nhìn thấy nhiều vết máu vương vãi.

Khi cảnh sát đột ngột tới kiểm tra, người phụ nữ tỏ ra rất sợ hãi, cảnh sát đi tới khu vườn thì thấy Bryan đang nhóm lửa nhằm thiêu hủy một vài bộ phận của nạn nhân.

Ghê rợn cặp đôi giết người rồi phanh thây thành nhiều mảnh ảnh 1
Cặp đôi giết người man rợ

Sự việc kinh hoàng này gây chấn động không chỉ vùng Stockon, rất nhiều người dân quanh đó không thể tin được sự việc kinh dị này có thể xảy ngay ở nhà hàng xóm của họ.

Nạn nhân là Michae Shane Jones, 48 tuổi, cùng thuê căn hộ với cặp đôi trên.

Hiện tại cảnh sát đang điều tra rõ nguyên nhân của vụ án, nhưng theo thông tin ban đầu là do tranh cãi trong lúc sống chung khiến cho cặp đôi kia đã ra tay giết người tàn độc, đồng thời phanh thây nạn nhân để dễ bề tiêu hủy.

Theo dailynews

Tin cùng chuyên mục