Frank Lampard… “chuyển nghề”

  • 13/02/2013 15:05
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Cầu thủ của Chelsea dự định viết một cuốn truyện tranh cho thiếu nhi
Hợp đồng của Frank Lampard với Chelsea sẽ chấm dứt khi mùa giải năm nay kết thúc. Trong khi người hâm mộ chưa biết tương lai của chàng trung vệ này sẽ đi về đâu thì anh đang hào hứng với việc viết một sê-ri truyện cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên có tên là Frankie's Magic Football. Cuốn sách nói về cuộc phiêu lưu của cậu bé Frankie yêu thể thao cùng những người bạn và không thể thiếu chú cún cưng Max của mình.
Frank Lampard… “chuyển nghề” ảnh 1
Lampard nói: “Tôi lấy ý tưởng cho cuốn truyện này khi đọc truyện cho bọn trẻ ở nhà. Thể thao và đọc sách là hai việc chúng rất thích. Vì vậy, tôi quyết định viết một câu chuyện phiêu lưu của chính mình và xuất bản chúng. Các nhân vật trong truyện đều dựa trên hình mẫu của những đồng đội và bạn bè của tôi trong suốt những năm qua.”. 
Được biết, theo dự định của Lampard, cuốn truyện đầu tiên có tên  Frankie Versus The Pirate Pillagers sẽ xuất bản vào tháng 6 tới và hai cuốn truyện tiếp theo sẽ phát hành vào năm 2014. Tuy chưa được phát hành, nhưng cuốn truyện đã được Neil Blair và Zoe King- hai đại diện của nhà văn JK Rowling đánh giá là “một câu truyện đáng yêu bao gồm cả những cuộc phiêu lưu mang tính “lập dị’ của những cậu bé”.

Tin cùng chuyên mục