Fortinet được vinh danh vị trí “Challenger” ở hạng mục giải pháp single- vendor SASE

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Fortinet đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động kết hợp bằng cách hợp nhất các công cụ quản lý thông qua bảng điều khiển duy nhất, đồng thời hội tụ liền mạch SD-WAN và dịch vụ bảo mật đám mây được AI hỗ trợ.
Fortinet được vinh danh vì các giải pháp tổng thể

Fortinet được vinh danh vì các giải pháp tổng thể

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao về Chiến lược sản phẩm kiêm Giám đốc tiếp thị của Fortinet cho biết: "Giải pháp single-vendor SASE của Fortinet mang lại tất cả các thành phần cần thiết đảm bảo khả năng bảo mật toàn diện trên toàn bộ môi trường làm việc phức hợp.

Với việc hợp nhất các công cụ quản lý với yêu cầu cấp phép đơn giản, các doanh nghiệp có thể dễ dàng hợp nhất các sản phẩm đơn lẻ và chuyển sang mô hình đầu tư theo chi phí vận hành (OpEx). Được vinh danh trong báo cáo Gartner Magic Quadrant 2023 cho giải pháp single-vendor SASE là minh chứng cho việc Fortinet có khả năng cung cấp các giải pháp tích hợp, nâng cao cấp độ doanh nghiệp, đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc phức hợp như hiện nay”.

Việc được vinh danh vị trí “Challenger” trong báo cáo Gartner® Magic Quadrant™ 2023 cho giải pháp single-vendor SASE chứng minh năng lực của Fortinet trong việc cung cấp: Mạng SD-WAN hội tụ và dịch vụ bảo mật đám mây: FortiSASE hội tụ liền mạch các giải pháp bảo mật trên nền tảng đám mây, bao gồm cổng truy cập web an toàn (SWG), giải pháp truy cập Zero Trust Network trên toàn cầu (Universal ZTNA), giải pháp bảo mật truy cập đám mây (CASB) chế độ kép thế hệ tiếp theo, và tường lửa dưới dạng dịch vụ (FWaaS), cùng với giải pháp mạng SD-WAN an toàn hàng đầu trong ngành của Fortinet;

Bảo mật nhất quán cho lực lượng lao động kết hợp: FortiSASE, được hỗ trợ bởi FortiOS, cung cấp chính sách bảo mật thống nhất cho người dùng cho dù họ ở bất kỳ nơi đâu - đang làm việc tại trụ sở, tại chi nhánh hay từ xa.

Fortinet cũng mang lại trải nghiệm sử dụng vượt trội cho người dùng. Bên cạnh đó, tổng chi phí sở hữu của FortiSASE ở mức hợp lý và việc cấp phép đơn giản. Dịch vụ bảo mật được hỗ trợ bởi công nghệ AI.

Trước đó, Fortinet gần đây cũng đã được vinh danh ở vị trí Leader trong báo cáo Forrester Wave™: các giải pháp Zero Trust Edge, báo cáo quý 3 năm 2023.