Fabregas hạnh phúc viên mãn bên “bồ già” sexy

  • 06/08/2014 16:23
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Sau khi chia tay Barca để trở lại Anh khoác áo Chelsea, Fabregas đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc với lương bổng chót vót và được trọng dụng ở CLB cũng như bên bồ già hơn 13 tuổi Daniella Seemaan.
Không còn phải lép vế dưới cái bóng quá lớn của Xavi, Iniesta hay cả Messi rồi Neymar, Fabregas được trở về một số 10 hoặc số 8 quen thuộc trong sơ đồ chiến thuật của HLV Jose Mourinho ở Chelsea. Được trọng dụng và trả về vị trí sở trường là lý do mà F4 tràn đầy hưng phấn kể từ khi “cập bến” đội bóng chủ sân Stamford Bridge với mức giá 30 triệu bảng hồi đầu hè.
Fabregas hạnh phúc viên mãn bên “bồ già” sexy ảnh 1
Fabregas được trả về vị trí sở trường ở Chelsea
Trong khi đó, cuộc sống bên ngoài sân cỏ của tiền vệ sinh năm 1987 cũng đang viên mãn không kém bên “bồ già” sexy Daniella Seemaan. Dù kém “người tình” tới 13 tuổi cũng như Seemaan đã có 2 con riêng từ đời chồng trước, Fabregas vẫn mê mệt và luôn sống trong “tình thơ” mỗi ngày.
Fabregas hạnh phúc viên mãn bên “bồ già” sexy ảnh 2
Cặp đôi hơn nhau "quá 1 giáp" hết sức mặn nồng và tình cảm 
Mới đây, F4 đã up lên bức hình anh và Seemaan hôn nhau đắm đuối sau khi mới…đi tập về trên mạng xã hội Facebook. Hiện Fabregas và “bồ già” đã có với nhau 1 công chúa xinh xắn hơn 1 tuổi, tên Lia.
Clip bàn thắng đầu tiên trong màu áo Chelsea từ siêu phẩm đá phạt
tung lưới Vitesse của Fabregas

Tin cùng chuyên mục