Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn:

"Đức sẽ hạ Pháp trong 90 phút"

  • 07/07/2016 05:42
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Cựu danh thủ của Thể Công cho rằng đội tuyển Pháp có lợi thế chủ nhà nhưng có vẻ như điều đó không khiến các cầu thủ Đức quá bận tâm, bởi với bản lĩnh và tinh thần của mình, “Cỗ xe tăng” ít khi nao núng trước mọi đối thủ. 

"Đức sẽ hạ Pháp trong 90 phút" ảnh 1

"Nhìn lại chặng đường đã qua, đội tuyển Pháp cho thấy sự thay đổi tích cực, từ tinh thần tới lối chơi. Trận thắng đậm “ẩn số” Iceland 5-2 ở tứ kết giúp các chân sút của tuyển Pháp thêm tự tin. Trong khi đó, đối thủ của họ ở bán kết - đội tuyển Đức thực sự là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Ngoài nền tảng là lối chơi chặt chẽ, khoa học, thầy trò HLV Joachim Loew còn mang tới EURO lần này sự tươi mới, thanh thoát và chút gì đó ngẫu hứng, song cũng rất hiệu quả trong cách chơi.

Cá nhân tôi thích lối chơi hào hoa của Pháp thế hệ Zidane nhưng trong tim vẫn luôn dành cho Đức vị trí số 1. Những bàn thắng của trận bán kết vẫn sẽ xuất phát từ các pha phối hợp nhuyễn của cầu thủ 2 đội và bên nào tận dụng tốt sơ hở đối phương, bên đó thắng. Tôi cho rằng Đức sẽ hạ Pháp trong 90 phút với tỉ số sát nút, 1-0 hoặc 2-1".

Tin cùng chuyên mục