Du lịch Việt: Xuất hiện nền tảng kết nối, trao đổi kỳ nghỉ Việt với quốc tế

  • 12/01/2021 09:40
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Bằng việc đầu tư đưa công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh, Công ty cổ phần dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp VPASS Asia đã cho ra đời nền tảng trao đổi kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam có địa chỉ tại Vpass.asia/vi-VN. Đây là nền tảng cho phép kết nối, trao đổi kỳ nghỉ Việt với các kỳ nghỉ khác ở châu Á.

Chiều 11/1, tại Hà Nội, Công ty cổ phần dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp VPASS Asia đã ký kết đối tác chiến lược nền tảng trao đổi kỳ nghỉ với các thương hiệu khách sạn và resorts 5 sao cao cấp được yêu thích tại Việt Nam.

Việc hợp tác này hướng tới đưa kỳ nghỉ tại Việt Nam hòa vào mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ ở châu Á. Theo dự báo, châu Á sẽ là khu vực có lượng khách du lịch bùng nổ trong những năm tới.

Nền tảng trao đổi kỳ nghỉ VPASS nhằm phục vụ toàn diện nhu cầu chuyên biệt dành riêng cho khách hàng cao cấp, chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, và timeshare toàn cầu tại mọi điểm đến được yêu thích nhất tại Việt Nam, cũng như các mạng lưới hợp tác quốc tế.

Du lịch Việt: Xuất hiện nền tảng kết nối, trao đổi kỳ nghỉ Việt với quốc tế ảnh 1

Nền tảng này cho phép trao đổi kỳ nghỉ với hàng chục ngàn kỳ nghỉ từ các khu du lịch nổi tiếng khác nhau, kèm theo tiện ích như vé máy bay, phòng chờ sân bay trên toàn thế giới và ưu đãi như giảm giá dịch vụ, miễn phí bữa tối, tặng liệu trình spa cao cấp.

Tham gia vào nền tảng trao đổi kỳ nghỉ, các hội viên sẽ nhận được các quyền lợi chuyên biệt như: Quyền được trao đổi kỳ nghỉ với các chủ sở hữu kỳ nghỉ khác trên hệ thống VPASS, quyền đăng ký sử dụng các kỳ nghỉ chuyên biệt cao cấp với ưu đãi trên 50%, quyền được hưởng ưu đãi dịch vụ hàng không hàng năm trong suốt thời gian có hiệu lực của thẻ hội viên, quyền được tham gia trao đổi nâng cao các dịch vụ nghỉ dưỡng và tiện ích sống cao cấp như: Vé máy bay, chơi golf, trải nghiệm du thuyền, dịch vụ phòng chờ sân bay, trải nghiệm ẩm thực 5*, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp khác.

Du lịch Việt: Xuất hiện nền tảng kết nối, trao đổi kỳ nghỉ Việt với quốc tế ảnh 2

Lễ ký kết giữa VPASS và các thương hiệu khách sạn và resorts 5 sao cao cấp

Đại diện VPASS, bà Lê Vĩnh Linh, cho biết đơn vị của bà xây dựng chương trình thành viên mở dành cho mọi khách hàng có nhu cầu và điều kiện. Vì thế, kế hoạch trong năm đầu của công ty là hướng tới 30.000 hội viên, chiếm 10% thị trường trong nước. Sau đó, các điểm đến và kỳ nghỉ tại châu Á cũng sẽ được chú trọng.

Buổi lễ ký kết vừa diễn ra được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sản phẩm du lịch Việt cũng như gia tăng giá trị giao dịch bất động sản và sản phẩm nghỉ dưỡng. Đây cũng là bước đầu trong kế hoạch triển khai cung cấp dịch vụ trao đổi tại hơn 300 điểm đến tại Việt Nam và 4.500 điểm đến quốc tế trong năm 2021.

Tin cùng chuyên mục