Đồng lõa với nhân tình thuê người tiêm thuốc độc giết chồng

  • 22/02/2017 07:00
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tuất
  • In bài
ANTD.VN - Do thường xuyên cãi nhau, hơn nữa lại không được chồng cho mua salon làm đẹp, Tatiana Petrusenko bàn với nhân tình thuê người giết chồng. 

Tòa án Tối cao Cộng hòa Crimea đã ra phán quyết đối với Tatiana Petrusenko 35 tuổi, thợ sửa móng tay và 3 đồng phạm gồm Vadim Krylov, Dmitry Berezansky, Georgy Smolin về các tội giết người có tổ chức, thuê giết người; xúi giục, tiếp tay cho người khác giết người. Nạn nhân là doanh nhân Sergei 50 tuổi, chồng của Tatiana. 

Đồng lõa với nhân tình thuê người tiêm thuốc độc giết chồng ảnh 1Tatiana cùng chồng và con gái chung

Mối quan hệ bất chính

Theo tài liệu điều tra, ông Sergei là chủ một công ty vận chuyển hàng hóa. Là người giàu có, dễ gần, nhưng ông lại uống nhiều rượu và thường lăn ra ngủ ngay sau khi uống. Ông Sergei kết hôn với Tatiana được 10 năm, họ có chung một bé gái 5 tuổi. Trước đó, mỗi người đã có một con gái riêng. Tuy không tiếc tiền chữa bệnh cho con riêng của vợ, nhưng khi ông muốn lập di chúc để lại doanh nghiệp cho con riêng của mình, người vợ không bằng lòng. Khi con riêng mua căn hộ, ông cho con một phần tiền, vợ chồng cũng cãi nhau… 

Tháng 4-2014, Tatiana xin vào làm thợ sửa móng tay tại một thẩm mỹ viện, sau đó đòi chồng mua cho mình một salon làm đẹp, nhưng ông Sergei không đồng ý. Tatiana còn thuyết phục chồng cho bà chủ vay tiền để trả nợ và ngày càng thân mật với chồng bà này là Vadim Krylov 39 tuổi, chủ một phòng khám nha khoa. Bà chủ dường như biết rõ mối quan hệ của họ, còn ông Sergei cũng cảm nhận được điều gì đó bất ổn và đã phàn nàn với mẹ về việc vợ hay về nhà muộn.  

Tháng 7-2014, theo cơ quan điều tra, vào ngày sinh nhật của mình, Tatiana mang về nhà bộ áo liền quần thời trang và nói với chồng là quà tặng của bà chủ. Nhưng, ông Sergei tin chắc đó là quà của Vadim - người tình của Tatiana. Cơn ghen nổi lên, ông uống hết chai rượu vodka và đánh vợ. Tuy họ đã làm lành và đưa con đi du lịch biển, nhưng Tatiana vẫn tâm sự với Vadim rằng cô rất mệt mỏi, chán nản…

Tiêm chất độc vào người nạn nhân

Vadim hứa giúp Tatiana dạy cho chồng “một bài học”. Do muốn “giải quyết dứt điểm”, Tatiana bàn bạc kế hoạch giết ông Sergei với người tình. Sau đó, Vadim đã thuê lái xe taxi Dmitry Berezansky 25 tuổi và sinh viên luật Georgy Smolin 24 tuổi giết ông Sergei với giá 20.000 USD. Tatiana phải ứng trước 14.000 USD.    

Theo kế hoạch, chiều 20-8-2014, Tatiana lái xe đưa ông Sergei đến chợ Privoz mua thực phẩm và rủ chồng ở lại ăn tối. Sau khi một mình uống hết chai vodka, ông Sergei ra ô tô nằm ngủ. Tatiana sau đó cho xe chạy ra ngoại ô Simferopol. Ngay lập tức, 2 chiếc ô tô của Vadim và của 2 kẻ giết thuê cũng chạy theo xe của Tatiana.  

Tại khu rừng ngoại ô, Georgy sử dụng cán xẻng, còn Dmitry dùng mỏ lết đánh ông Sergei tới tấp. Theo kết luận của các chuyên gia pháp y, nạn nhân bị 30 vết thương do vật cứng gây ra trước khi chết. Vadim đã sai Georgy và Dmitry tiêm vào người ông Sergei loại chất độc cực mạnh. Sau đó, chúng ném xác nạn nhân xuống cái hố đã đào sẵn, đổ thêm 2 túi vôi và 3 bình 19 lít nước rồi lấp đất lại để phi tang. Tuy nhiên, 2 tháng rưỡi sau, thi thể của ông Sergei được tìm thấy. Bầy thú trong rừng bới tung cái hố chôn xác nạn nhân. Vụ án giết người đã được khởi tố, điều tra… 

Ngày 3-2-2017, Tòa án Tối cao Crimea tuyên phạt Vadim, Dmitry và Georgy mỗi bị cáo 18 năm tù với chế độ giam giữ nghiêm ngặt, Tatiana 13 năm tù do còn có 2 con nhỏ. Ngoài ra, các bị cáo phải bồi thường thiệt hại về tinh thần cho mẹ và con gái của ông Sergei 2 triệu rúp.

Theo Komsomol. Pravda

Tin cùng chuyên mục