Độc đáo mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl từ A - Z ngay tại Hà Nội

  • 30/03/2018 11:50
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Từ ngày 29/3 – 1/4/2018, du khách Hà Nội sẽ lần đầu tiên được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp mô hình du lịch nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế Vinpearl, ngay trong khuôn viên Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM 2018 tại Hà Nội.

Ngay sảnh vào là khu vực đón tiếp kèm quầy bar sang trọng được “sao y bản chính” tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Tại đây, du khách vừa được tận hưởng cảm giác thư thái, vừa được chiêm ngưỡng toàn cảnh hệ sinh thái Vinpearl.

Độc đáo mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl từ A - Z ngay tại Hà Nội ảnh 1

Cả chuỗi dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi, giải trí – thể thao trải dọc khắp Việt Nam được tái hiện sống động qua hệ thống clip trình chiếu sinh động.

Độc đáo mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl từ A - Z ngay tại Hà Nội ảnh 2

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl lần đầu tiên ra mắt du khách Thủ đô

Độc đáo mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl từ A - Z ngay tại Hà Nội ảnh 3

Du khách thích thú với trải nghiệm đánh gôn trong nhà cùng Vinpearl Golf

Liền kề bên trong là đường gôn mini của Vinpearl Golf được tinh giản để mang đến du khách ngay giữa Thủ đô trải nghiệm những đường bóng quý tộc với chất lượng mặt sân trong nhà tương đương với hệ thống sân gôn Vinpearl.

Độc đáo mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl từ A - Z ngay tại Hà Nội ảnh 4

Bên cạnh đó là khu vui chơi giải trí công nghệ cao Vinpearl Land với những tiện ích đẳng cấp quốc tế được giới thiệu đến du khách bằng mô hình và hình ảnh chân thực nhất.

Độc đáo mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl từ A - Z ngay tại Hà Nội ảnh 5

Vũ điệu hoang dã Vinpearl Safari mang đậm hơi thở châu Phi đang hiện diện tại Hà Nội

Đặc biệt nhất là khu vực Safari với nét văn hóa và không gian hoang dã lần đầu tiên được đưa đến VITM. Du khách hoàn toàn bị thu hút bởi những vũ điệu châu Phi vô cùng đặc sắc của Vinpearl Safari cùng vẹt, rồng Nam Mỹ, rồng Úc, rắn sữa… quý.

Độc đáo mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl từ A - Z ngay tại Hà Nội ảnh 6

Ngoài ra, khu vực trưng bày Vinpearl luôn sôi động với hàng loạt các trò chơi thú vị, mang đến nhiều giải thưởng và cơ hội nghỉ dưỡng giá trị. Du khách có thể hòa mình vào vũ điệu hoang dã mang âm hưởng thổ dân rừng xanh châu Phi, tham gia mini game vòng quay Sky Wheel, sắc màu Vinpearl, thử tài đánh golf trong nhà…

Độc đáo mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl từ A - Z ngay tại Hà Nội ảnh 7

Đây cũng là dịp du khách có cơ hội đặt mua các gói nghỉ dưỡng Exclusive Trip (dành cho gia đình nhỏ 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 4 tuổi), gói Stay & Play (dành riêng cho gôn thủ) để biến “giấc mơ Vinpearl” đẳng cấp trở thành sự thật bằng chi phí vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Độc đáo mô hình nghỉ dưỡng Vinpearl từ A - Z ngay tại Hà Nội ảnh 8

Vinpearl tự hào sở hữu hệ thống khách sạn - khu nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí trải dài trên khắp Việt Nam

Với mô hình hoàn hảo và sinh động tại VITM, Vinpearl tự hào ghi dấu năm thứ 15 tham gia vào lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí bằng những thành tựu và bước tiến vượt bậc được cộng đồng du khách trong và ngoài nước công nhận.

Hiện Vinpearl có 18 khách sạn tại 9 địa danh du lịch nổi tiếng Phú Quốc, Nha Trang - Cam Ranh, Hội An, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ lên đến hơn 12.000 phòng. Đây cũng là thương hiệu khách sạn thuần Việt chuẩn 5 sao quốc tế có công suất lưu trú lớn nhất Việt Nam và đang ngày càng trở thành “điểm phải đến” tại Việt Nam.

Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM là sự kiện du lịch quốc tế thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực. Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của hơn 650 doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 43 tỉnh thành trong cả nước và từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Qua 5 kỳ tổ chức, hội chợ VITM đã góp phần kết nối các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế, mang đến những lợi ích thiết thực cho công chúng tham quan và đóng góp tích cực cho tăng trưởng du lịch nội địa.

Tin cùng chuyên mục