- U23 Indonesia thắng Timor Leste 4-1, nuôi hy vọng vào bán kết
- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bận rộn "ngày 5 bản tin" để phục vụ SEA Games
- Xúc động khi quốc kỳ Việt Nam lần đầu được kéo lên cao nhất tại SEA Games 31
Trong ngày thi đấu 10-5, đội tuyển kurash giúp đoàn chủ nhà Việt Nam giành 4 HCV đầu tiên tại SEA Games 31 nhờ công các võ sỹ Tô Thị Trang (dưới 48kg nữ), Nguyễn Phạm Hồng Mơ (dưới 52kg nữ), Bùi Minh Quân (dưới 81kg nam) và Trần Thương (dưới 90kg nam).
Tấm HCV còn lại trong ngày 10-5 của đội tuyển bóng ném Việt Nam (vô địch sớm một vòng) sẽ được trao vào chiều 11-5. Khi đó, BTC mới chính thức tính cho đoàn Việt Nam.
Cùng với đó, đội tuyển nhảy cầu góp thêm 1 HCĐ của cặp VĐV Nguyễn Quang Đạt - Đặng Hoàng Tú ở nội dung đôi nam 10 mét.
Như vậy, chủ nhà Việt Nam hiện có tổng cộng 11 huy chương (4 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ), tạm xếp thứ hai trên bảng tổng sắp, sau Malaysia (6 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ).
Một số quốc gia khác cũng đã có huy chương gồm Singapore (2 HCB, 1 HCĐ), Philippines (1 HCB, 2 HCĐ), Thái Lan và Myanmar cùng có 1 HCĐ.
![]() |
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31, tính tới hết ngày 10-5 |