Đoàn TTVN chạm mốc 96 HCV

  • 21/11/2011 23:22
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Các tuyển thủ tiếp tục mang về những tấm huy chương quý giá giúp đoàn TTVN giành HCV thứ 96 sau ngày thi đấu áp chót tại đại hội.
Đoàn TTVN chạm mốc 96 HCV ảnh 1
Tấm HCV rất đáng khen ngợi của Aerobic Việt Nam

Tại nội dung cờ tiêu chuẩn nữ, Nguyễn Thị Mai Hưng đoạt HCV sau trận thắng play-off trước VĐV của Philippines. Ít giờ sau đó tại nội dung cờ chớp nữ, Hoàng Thị Như Ý mang về tấm HCV thứ 6 cho tuyển cờ vua, qua đó vượt gấp đôi chỉ tiêu 3 HCV đề ra ban đầu. Sau những ngày thi đấu đầy chật vật, tuyển wushu cũng kịp giành thêm 3 HCV trong ngày thi đấu cuối cùng để hoàn thành chỉ tiêu.

Kế tiếp phong độ ấn tượng của đội TDDC, các VĐV Aerobic thi đấu rất xuất sắc khi giành 1 trong 2 HCV của môn, nhờ công của bộ ba Trần Thu Hà, Vũ Bá Đông và Nguyễn Tiến Phương. Thậm chí nếu không bị trọng tài xử ép, Bá Đông còn có thể góp thêm HCV đơn nam. Lặn tiếp tục là “mỏ vàng” của đoàn TTVN khi lại lập cú đúp trong ngày thi đấu hôm qua. Trần Bảo Thu giành HCV nội dung vòi hơi một chân vịt 400m nam, trong khi 4 cô gái Nguyễn Thị Quỳnh, Trúc Linh, Huyền Trang, Kỳ Duyên thiết lập kỷ lục SEA Games mới 2’56’’47 ở nội dung tiếp sức 4x100m vòi hơi chân vịt nữ.

Tại môn quyền Anh, võ sỹ thuộc đơn vị Bộ Công an là Lương Văn Toản đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận chung kết hạng cân 81kg để mang về tấm HCV duy nhất cho đội. Đó cũng là tấm HCV cuối ngày thi đấu hôm qua. Như vậy, với 96 HCV, 90 HCB, 100 HCĐ đoàn TTVN vững ngôi thứ 3 toàn đoàn sau 10 ngày tranh tài.

Đoàn TTVN chạm mốc 96 HCV ảnh 2

(Từ Jakarta và Palembang)

Tin cùng chuyên mục