Dàn sao Barca bất ngờ bị "ném đá" với hành động đẹp

  • 20/09/2017 14:15
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Messi và các đồng đội ở Barca đang bị chỉ trích khá nặng nề trên mạng xã hội với hành động mặc áo gửi thông điệp động viên tân binh đắt giá Dembele, người mới bị chấn thương và phải nghỉ 4 tháng.

Ousmane Dembele là ngôi sao vừa đến Barca ở đầu mùa giải này với giá 105 triệu euro để thay thế Neymar. Tuy nhiên, khi chưa kịp đóng góp nhiều cho đội bóng, sao trẻ người Pháp đã phải "ngồi chơi xơi nước" 4 tháng vì chấn thương gân kheo.

Dàn sao Barca bất ngờ bị "ném đá" với hành động đẹp ảnh 1

Dàn sao Barca mặc áo có thông điệp động viên Dembele

Trước trận thắng Eibar 6-1 ở La Liga rạng sáng nay 20-9, các cầu thủ Barca đã mặc đồng phục gửi thông điệp động viên đến Dembele với dòng chữ: "Can đảm lên, Ousmane".

Tuy nhiên, hành động này của Messi và các đồng đội đã nhận được phản ứng rất tiêu cực trên mạng xã hội. Theo phần đông CĐV, Dembele chỉ chấn thương gân kheo và chỉ tĩnh dưỡng khoảng 4 tháng, không có gì quá ghê gớm để Barca phải "làm màu" như vậy.

Tài khoản Twitter của Matthew Astill bình luận: "Bi lụy quá, hắn chỉ bị thương nhẹ chứ có sắp chết đâu mà phải thế". Trong khi đó, tài khoản Jakee nói: "Anh ấy chỉ chấn thương gân kheo chứ không chết". 

Dàn sao Barca bất ngờ bị "ném đá" với hành động đẹp ảnh 2

Còn một tài khoản khác có tên Joshua Hall lại cảm thán: "Chuyện quái gì xảy ra với CLB này thế? Đúng là trò cười".

Được biết, Dembele vừa phẫn thuật thành công ở Phần Lan và có thể sẽ trở lại Barcelona vào hôm nay để bắt đầu quá trình hồi phục.

Tin cùng chuyên mục