Đại chiến Man City-Chelsea: Terry vắng mặt, Tevez trở lại?

ANTĐ - Nhiều khả năng trung vệ đội trưởng John Terry sẽ vắng mặt trong trận đại chiến với Man City, trong khi đó tiền đạo Tevez lại tràn trề cơ hội ra sân đêm nay.

Terry và Tevez

Chelsea vừa đón nhận một tin không vui trước trận đấu quan trọng với Man City đêm nay, trung vệ Terry nhiều khả năng sẽ không thể ra sân. Đội trưởng của Chelsea vừa trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân và bị thay ra khỏi sân trong trân đấu với Napoli tại Champions League vừa qua.

"Chúng tôi gần như có trong tay đội hình mạnh nhất, ngoại trừ sự vắng mặt của Oriol Romeu và John Terry. Hy vọng Terry sẽ kịp trở lại trong trận đấu với Tottenham sắp tới", HLV Di Matteo phát biểu trước trận đấu.

Về phía Man City, HLV Roberto Mancini cũng không loại trừ khả năng sẽ sử dụng Carlos Tevez trong trận đấu quan trọng này. Với việc bị MU bỏ xa tới 4 điểm, sự trở lại của Tevez được kỳ vọng sẽ mang lại động lực, giúp hiện thực hóa giấc mơ vô địch của "Citizens" lần đầu tiên kể từ sau năm 1968.

"Cầu thủ như Tevez cần được ra sân thi đấu. Tuy nhiên, thi đấu 90 phút với cậu ấy là một điều không thể. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy có thể thi đấu 25 đến 30 phút trong hiệp 2. Và sau một vài trận đấu, cậu ấy có thể chơi trọn vẹn cả 1 trận", Mancini phát biểu trước giới truyền thông.