- M.U ngồi nhà vẫn đóng góp siêu phẩm ở Champions League
- Fan M.U lại chơi sang, thuê máy bay “tỏ tình” cùng CR7
Dù có lợi thế sân nhà nhưng Man City đã trải qua 90 phút hết sức khó khăn trước AS Roma. Thế trận đôi công được cả 2 đội triển khai cùng hàng loạt cơ hội được tạo ra trước khung thành Joe Hart cũng như Skorupski.
Trong vai trò khách mời của show truyền hình ITV Sports, Paul Scholes không ngần ngại chỉ trích các fan của đội bóng áo xanh thành Manchester khi chỉ có 37.509 CĐV tới Etihad cổ vũ cho Man City trong màn tiếp đón AS Roma đêm qua, trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.
"Các fan hâm mộ luôn luôn ở bên cạnh và cổ vũ hết mình cho đội bóng yêu thích của mình. Tuy nhiên, có vẻ như Man City không có được những CĐV nhiệt thành như M.U, Liverpool hay Chelsea. Đây là lý do mà Etihad không thể có bầu không khí đặc biệt tại Champions League như ở Anfield, Old Trafford hay Stamford Bridge”, Paul Scholes mỉa mai fan của Man City.

Paul Scholes trong vai trò khách mời ở show truyền hình ITV Sports
Trong khi đó, Rio Ferdinand, trung vệ vừa chia tay M.U sau 12 năm gắn bó để chuyển tới khoác áo QPR cũng chia sẻ quan điểm tương tự trên tài khoản mạng xã hội Twitter của mình.
“Ai có thể đếm được còn bao nhiêu chỗ trống trên khán đài Etihad lúc này? Tôi cá là fan của Man City thích ở nhà nấu nướng hơn là tới sân cổ vũ cho đội bóng ưa thích của mình. Vấn đề là họ muốn tiếp tục mở rộng sức chứa trên khán đài làm gì và cho ai?”, Rio Ferdinand móc máy đội bóng kình địch trước đây thời còn khoác áo Quỷ đỏ thành Manchester.

Tình trạng “khôn nhà, dại chợ” ở Man City vẫn kéo dài cho tới mùa giải năm nay khi thầy trò HLV Manuel Pellegrini mới chỉ có 1 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên ở bảng E và tụt lại so với 2 đội dẫn đầu là Bayern Munich (6 điểm) và AS Roma (4) trong cuộc đua giành vé đi tiếp.