Cựu cầu thủ Juventus buôn ma túy

  • 13/12/2011 15:41
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Trong phiên xét xử ngày 12-12, cựu cầu thủ Juventus - Padovano đã bị tòa án tuyên phạt 8 năm 8 tháng tù giam vì tội buôn ma túy.

Cựu cầu thủ Juventus buôn ma túy ảnh 1

                                                            Cựu cầu thủ Padovano

Padovano bị bắt ngày 10-5-2006 trong chiến dịch của nhà chức trách Italy nhằm truy quét một đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia. Băng nhóm này được cho là đã vận chuyển đến hàng tấn hashish (một loạt ma túy dạng nhẹ) từ Tây Ban Nha sang Italy.

Sau 5 năm điều tra, hôm qua Tòa hình sự Turin đã tuyên phạt cựu cầu thủ Juventus 8 năm 8 tháng tù giam. Bản án này nhẹ hơn đáng kể so với nghị án 24 năm tù giam mà các công tố viên đề xuất cho Michele Padovano.

Sau khi phiên tòa kết thúc, Padovano vẫn một mực kêu oan: "Phán quyết của tòa là sự kết tội bất công và phi lý nhắm vào tôi. Tôi sẽ kháng cáo và chiến đầu đến cùng để bảo vệ danh dự". Cùng bị bắt giữ như Padovano trong chiến dịch truy quét buôn ma túy của cánh sát còn có 38 người khác nhưng 5/39 người bị bắt giữ đã được trả tự do sau đó.

Padovano từng chơi cho Napoli rồi Genoa trước khi được HLV nổi tiếng Marcelo Lippi phát hiện và đưa về Juventus hè 1995. Cuối năm 1997, do Padovano dính chấn thương đầu gối, Juventus quyết định bán tiền đạo này cho CLB Anh Crystal Palace với giá 1,7 triệu bảng.

Tin cùng chuyên mục