Cuồng tín: Giết và ăn thịt phụ nữ để “cứu rỗi linh hồn”

  • 15/04/2012 09:44
  • 0 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Braxin cho biết đã bắt giữ một chuyên gia karate và 2 phụ nữ vì nghi ngờ họ đã giết ít nhất 2 phụ nữ rồi ăn thịt họ để “cứu rỗi linh hồn”.

Cảnh sát cũng cho biết bộ 3 người Braxin này bị bắt giữ ở Permambuco- vùng đông bắc đất nước, thuộc về giáo phái tin vào sự ‘thanh lọc của thế giới”.

Jorge da Silveira, 51 tuổi, một người có bằng cấp và là chuyên gia karate, cùng với Isabel Pires, 51 tuổi và Bruna da Silva, 25 tuổi, đã lên kế hoạch giết 3 phụ nữ mỗi năm.

Cuồng tín: Giết và ăn thịt phụ nữ để “cứu rỗi linh hồn” ảnh 1
Những kẻ ăn thịt người: Jorge da Silveira (trái) và Isabel Pires
sau khi bị cảnh sát Braxin bắt giữ.Người phát ngôn cảnh sát cho biết kế hoạch của chúng đã bị bại lộ khi cảnh sát tình cờ phát hiện một cuốn sách dày 50 trang thuộc về Jorge da Silveira trong đó có các hình vẽ và chi tiết về tục ăn thịt người.

Cảnh sát đã tìm thấy 2 thi thể trong vườn của một ngôi nhà thuộc về nhóm này.Cảnh sát tin rằng 2 xác chết được tìm thấy có thể là của Alexandra Falcao, 20 tuổi, và Gisele da Silva, 30 tuổi, những người đã được thông báo mất tích trong khu vực này gần đây.

Có người báo đã trông thấy hai người phụ nữ này gần ngôi nhà của những kẻ bị tình nghi ngay trước khi họ mất tích.

Cuồng tín: Giết và ăn thịt phụ nữ để “cứu rỗi linh hồn” ảnh 2
Alexandra Falcao, 20 tuổi, được cho là một trong số nạn nhân của bộ tam này,
sau khi mất tích gần khu vực.


Theo giới truyền thông Brazin, hàng xóm của bộ ba này đã đốt ngôi nhà nơi tìm thấy xác chết trong ngày thứ Năm.

Đại diện cảnh sát, ông Wesley Fernandes cho biết bộ ba này đang dự định giết một phụ nữ khác ở một thị trấn lân cận, và e ngại rằng có thể có thêm nhiều nạn nhân nữa.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục