Công Vinh "nhờ" Sơn Tùng MTP khuấy động sân Thống Nhất

ANTD.VN - Dự kiến ca sỹ Sơn Tùng MTP sẽ tới sân Thống Nhất biểu diễn trong trận chủ nhà TP.HCM tiếp Cần Thơ chiều 25-2.

Gần như mỗi vòng đấu, quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh lại tung một "chiêu" khác nhau để thu hút khán giả tới sân cổ vũ đội nhà.

Sau chương trình tặng vé du lịch Thái Lan cho khán giả may mắn, CLB TP.HCM cho biết sẽ mời ca sỹ Sơn Tùng MTP tới biểu diễn trước trận đấu gặp Cần Thơ tại vòng 7 V-League 2017, chiều 25-2 tới.

Thông tin này ngay lập tức được rất đông cổ động viên CLB và người hâm mộ TP.HCM đón nhận bởi Sơn Tùng MTP đang là ca sỹ được nhiều bạn trẻ yêu thích qua những sản phẩm âm nhạc rất hút khách vừa qua.

Công Vinh "nhờ" Sơn Tùng MTP khuấy động sân Thống Nhất ảnh 1

Lê Công Vinh mời Sơn Tùng MTP tới sân Thống Nhất biểu diễn để hút khán giả

Với "độc chiêu" này của CLB TP.HCM, dự kiến sẽ có rất đông khán giả kéo tới sân Thống Nhất xem trận đấu cuối tuần này. Bầu không khí sôi động trên các khán đài là cách để khán giả và đội bóng TP.HCM quên đi sự cố trận đấu xấu xí do CLB Long An gây ra ở vòng đấu trước đó.

Còn với cá nhân Sơn Tùng MTP, đây sẽ là lần thứ 2 anh biểu diễn tại một trận đấu V-League, sau lần khuấy động sân Cẩm Phả ở mùa trước.

Ngoài việc mời Sơn Tùng MTP đến phục vụ người hâm mộ, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh còn tặng 500 ốp lưng điện thoại in logo CLB cùng phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng cho những khán giả đầu tiên đến mua vé xem trận đấu.

"Tôi mong muốn những dịp cuối tuần, người hâm mộ tới sân Thống Nhất không chỉ được sống trong không khí cuồng nhiệt của bóng đá mà còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà CLB TP.HCM mang lại", Lê Công Vinh chia sẻ.

Giá vé vào sân Thống Nhất vẫn không đổi là khán đài A: 70 nghìn, khán đài B: 40 nghìn, khán đài C,D: 20 nghìn. Vé sẽ được bán bắt đầu từ 9h sáng 24-2.