AFF Cup 2020

Công Phượng và Hoàng Đức bất ngờ gặp vấn đề trước AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 25-11, HLV Park Hang-seo phải nhận tin không vui từ tình hình thể trạng của hai trụ cột ĐT Việt Nam là tiền đạo Công Phượng và tiền vệ Hoàng Đức.

Sau gần 1 tuần tập luyện ở Vũng Tàu mà không có ca chấn thương nào, hôm nay 25-11, ĐT Việt Nam đã phát sinh vấn đề từ hai cầu thủ trụ cột là Công Phượng và Hoàng Đức.

Công Phượng và Hoàng Đức không thể tập cùng đồng đội trong hôm nay 25-11 ảnh 1
Công Phượng và Hoàng Đức không thể tập cùng đồng đội trong hôm nay 25-11

Theo đó, hai cầu thủ này không thể tham gia buổi tập cùng cả đội mà tập riêng bên ngoài sân cùng bác sĩ đội tuyển. Cả hai tránh vận động mạnh và chỉ có thể đi bộ nhẹ nhàng quanh sân.

Theo tìm hiểu, bộ đôi này bị đau cơ. Đây không phải chấn thương nghiêm trọng, nhưng chắc chắn không thể khiến HLV Park Hang-seo an tâm, khi ngày lên đường dự AFF Cup 2020 đã cận kề.

Cả Công Phượng và Hoàng Đức đều có vai trò quan trọng ở ĐT Việt Nam. Công Phượng luôn chơi hay khi trở về đấu trường Đông Nam Á, trong khi Hoàng Đức mới đây được AFF đặt kỳ vọng trở thành ngôi sao mới đại diện cho ĐT Việt Nam.

Trong hơn 1 năm qua, Hoàng Đức là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất ở cả CLB Viettel lẫn ĐTQG. Điều đó giúp tiền vệ 23 tuổi luôn là lựa chọn hàng đầu trong đội hình ra sân của HLV Park Hang-seo.

Hy vọng cả hai không gặp vấn đề nào đáng lo ngại và sớm hồi phục 100% thể lực, để ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch.