Công bố giá xe Vinfast làm người tiêu dùng giật mình đầy hào hứng

ANTD.VN - Chiều nay, 20-11, các mẫu ô tô đầu tiên của Vinfast đã chính thức lộ diện. Vinfast cũng đồng thời công bố bảng giá 3 dòng xe ô tô đầu tiên của hãng.

Chiều nay, 20-11, tại Công viên Thống Nhất, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vinfast đã chính thức đồng loạt ra mắt 3 dòng sản phẩm ô tô, xe máy điện.

Theo đó, sau thành công tại Paris Motor Show, ngày 20 và 21-11, “Ngôi sao mới” của ngành ô tô- Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 ra mắt công chúng Việt Nam. Đồng thời, Vinfast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Ngay tại sự kiện, Vinfast mở bán và nhận đơn hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có mặt tại Lễ ra mắt xe ô tô của Vinfast chiều nay, 20-11

Tâm điểm của Lễ ra mắt chiều nay, 20-11 là màn xuất hiện của hai “Ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới- giải thưởng danh giá Vinfast được trao tại Paris Motor Show (Pháp)- Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0.

Hai mẫu xe được phát triển dựa trên bản thiết kế do người tiêu dùng trong nước lựa chọn, mang vẻ đẹp kiêu hãnh, sang trọng với những chi tiết duyên dáng gọi nhắc tinh thần Việt.

Dòng xe  Fadil có giá ưu đãi hiện tại là 336 triệu đồng

Tiếp đó là xe ô tô cỡ nhỏ lần đầu tiên ra mắt công chúng- Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rock của Opel- một trong những thương hiệu ô tô lâu dời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Mặc dù Opel Karl sử dụng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới nhưng dòng xe Opel Karl được sản xuất theo chuẩn công nghệ Đức và châu Âu. Opel Karl có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới.

Cuối cùng là 6 chiếc xe với 6 màu của xe máy điện thông minh Klara, sản phẩm đã gây ấn tượng với màn ngâm xe  trong nước 30 phút vào ngày 3-11 vừa qua.

Hai mẫu Lux có giá 800 triệu đồng đến 1,336 tỷ đồng

Điểm ưu việt của các sản phẩm Lux, Fadil và Klara là mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện nghi độc đáo. Các sản phẩm đều được nhà sản xuất thiết kế phù hợp tối đa với thể trạng người Việt cũng như khí hậu và thực tế giao thông Việt Nam, kèm theo hệ sinh thái hàng chục nghìn điểm đang được xây dựng để sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

“Lễ ra mắt xe Vinfast không chỉ là sự kiện giới thiệu sản phẩm Vinfast tới công chúng trong nước, mà còn là thời điểm chính thức mở bán xe máy và nhận đặt hàng sớm cho tô tô với biểu giá hấp dẫn”- đại diện Vinfast cho hay.

Tại lễ ra mắt xe, đại diện Vingroup đã công bố bảng giá xe đầu tiên của Vinfast. Cụ thể, mức giá 1,818 tỷ đồng cho dòng xe Lux SA 2.0; 1,366 tỷ đồng cho đồng xe Lux A 2.0 Sedan; 423 triệu đồng cho dòng xe Vinfast Fadil.

Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt niềm tự hào Việt Nam, ngoài chính sách giá “ba không”, Vin còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với mẫu Lux A2.0 Sedan; và 336 triệu đồng cho dòng Vinfast Fadil.

Với mức giá thấp so với chất lượng và đẳng cấp xe, Vinfast không chỉ tạo ra sản phẩm người Việt mà còn mang lại niêm tự hào Việt Nam. Mức đặt cọc khi khách hàng đặt mua xe ô tô của Vinfast là 20 triệu đồng với dòng xe Fadil và 50 triệu đồng với dòng xe Lux.

Khu trưng bày xe Vinfast tại Công viên Thống Nhất mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan từ 17h ngày 20-11 đến 21h ngày 21-11. Lễ ra mắt, mở bán xe Vinfast tại TP. HCM diễn ra từ 10h ngày 25-11 và ngày 26-11 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.