Cơ hội được miễn 100% phí chuyển tiền du học

  • 08/07/2014 22:24
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho biết, chương trình miễn 100% phí chuyển tiền du học được triển khai từ nay đến hết ngày 24-12-2014. 

Cơ hội được miễn 100% phí chuyển tiền du học ảnh 1
Việc chuyển tiền cho du học sinh sẽ đơn giản hơn

Với mong muốn chắp cánh cho những giấc mơ du học, LienVietPostBank triển khai chương trình “Miễn 100% phí chuyển tiền du học” để đồng hành cùng các du học sinh trên con đường vươn tới thành công.

Chương trình “Miễn 100% phí chuyển tiền du học” của LienVietPostBank sẽ giúp tháo gỡ những khó khăn tài chính của du học sinh khi đến một đất nước mới, một nơi làm việc mới, một môi trường mới để học tập và sinh sống. 

Đại diện ngân hàng khẳng định, với lợi thế hơn 80 điểm giao dịch ngân hàng và quyền khai thác dịch vụ tiết kiệm bưu điện tại hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện phủ rộng tới cấp xã, phường trên 63 tỉnh thành, thì việc chuyển tiền du học dành cho du học sinh và các công ty tư vấn du học hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng và an toàn cho nhiều loại ngoại tệ với tỷ giá ưu đãi. 

Bên cạnh đó, LienVietPostBank cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới du học sinh, thân nhân của du học sinh thông qua thủ tục hồ sơ chuyển tiền đơn giản, nhanh gọn.

Tin cùng chuyên mục