CLB Nam Định tặng vé sân khách cho cổ động viên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ở trận đấu “định đoạt số phận” gặp Bình Dương, CLB Nam Định thông báo sẽ tặng vé cho cổ động viên tới sân Gò Đậu tiếp lửa đội nhà.
CLB Nam Định sẽ làm khách trên sân của CLB Bình Dương vào 17h ngày 2-7

CLB Nam Định sẽ làm khách trên sân của CLB Bình Dương vào 17h ngày 2-7

Ở vòng 13 - vòng đấu cuối cùng giai đoạn 1 V-League 2023 - CLB Nam Định sẽ làm khách trên sân của CLB Bình Dương vào 17h ngày 2-7. Đây là trận đấu quan trọng với cả hai đội. Nếu như Bình Dương (7 điểm, xếp 13/14 trên bảng xếp hạng sau 12 vòng đấu) khát điểm để đua trụ hạng thì Nam Định cần ít nhất 1 điểm hòng góp mặt nhóm 8 đội tranh vô địch giai đoạn 2. Theo thông báo từ phía CLB Nam Định, đội bóng này sẽ tặng vé khán đài D (khu vực của đội khách) sân Gò Đậu cho các cổ động viên vào buổi chiều 2-7. CLB Nam Định hy vọng, các cổ động viên đến sân đông nhất có thể để tiếp lửa cho thầy trò HLV Vũ Hồng Việt.

Mùa này, CLB Nam Định đầu tư rất mạnh tay để nâng cấp đội hình, tham vọng cạnh tranh có huy chương, nhưng những gì mà đội bóng này thể hiện từ đầu mùa chưa thực sự tốt. Nếu như không có điểm trước CLB Bình Dương, rất có thể CLB Nam Định sẽ phải đua trụ hạng như những mùa giải trước. Trước tính chất quan trọng của trận đấu quyết định đến số phận CLB tại giải năm nay, ban huấn luyện yêu cầu toàn đội phải thi đấu tập trung, không được chủ quan.