CLB Man City khảo sát điều kiện sinh hoạt và thi đấu ở Việt Nam

ANTĐ - Chiều qua 25-6, hai đại diện của CLB Manchester City là bà Bethan Power, phụ trách tư vấn pháp lý và bà Lucia Sanchez, Giám đốc Tour du đấu và giao hữu của CLB Manchester City đã tới Việt Nam, bắt đầu chuyến khảo sát điều kiện sinh hoạt và thi đấu ở Hà Nội, để ký hợp đồng chính thức cho trận giao hữu giữa Man City và ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 27-7 tới. 

Theo lịch trình, hôm nay 26-6, hai đại diện của Man City sẽ khảo sát chất lượng sân Mỹ Đình và bệnh viện Việt-Pháp. Tiếp đó, họ sẽ “chấm” một trong số vài khách sạn 5 sao đã được thông qua từ trước, để làm đại bản doanh cho Man Xanh trong 3 ngày ở Việt Nam.

 Man City là một trong những CLB có tiềm lực tài chính hàng đầu thế giới, nên đòi hỏi về chất lượng của họ cũng vô cùng khắt khe. Dù vậy, VFF và ngân hàng SHB tin tưởng họ có thể đáp ứng được yêu cầu, như Arsenal từng hài lòng cách đây 2 năm khi du đấu ở Việt Nam. Được biết, những ngôi sao lớn của Man City như David Silva, Kompany, Navas hay Aguero đều được đảm bảo sẽ có mặt.