CLB Công an Hà Nội ra sân trận đầu cùng HLV Gong Oh-kyun

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 25-11, HLV Gong Oh-kyun sẽ có trận đầu tiên cùng CLB Công an Hà Nội khi đội bóng này tiếp LPBank Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy, trong khuôn khổ cúp Quốc gia 2023/24.

Trận đấu tâm điểm ở vòng sơ loại cúp Quốc gia 2023/24 là màn so tài giữa CLB Công an Hà Nội và LPBank Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy lúc 19h15 ngày 25-11.

HLV Gong Oh-kyun đã sẵn sàng với thử thách mới

HLV Gong Oh-kyun đã sẵn sàng với thử thách mới

Sau quãng thời gian làm quen cùng học trò mới, đây là màn ra mắt chính thức đầu tiên của HLV người Hàn Quốc - Gong Oh-kyun trên cương vị "thuyền trưởng" đội bóng ngành Công an.

Chính vì thế, CLB Công an Hà Nội được kỳ vọng thắng đẹp trận này, trong bối cảnh triết lý của ông Gong đầy máu lửa và trong tay ông cũng có nhiều nội và ngoại binh vô cùng chất lượng.

Về phía HAGL, dù HLV Kiatisuk rất giàu kinh nghiệm, nhưng điều đó dường như không đủ giúp các cầu thủ trẻ của đội bóng phố Núi chơi khởi sắc hơn. HAGL đang có dấu hiệu phụ thuộc nhiều vào phong độ của bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh và Ngọc Quang. Họ đã thua 4/5 trận gần nhất (trận còn lại hòa).

Trong 2 lần gặp nhau gần đây, CLB Công an Hà Nội bất bại trước HAGL, hòa 1-1 vào ngày 19-2-2023 và thắng 3-0 vào ngày 28-10-2023, đều trong khuôn khổ V-League.