Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng

  • 01/11/2018 11:10
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Quý khách hàng là cơ quan, tổ chức, cá nhân… có nhu cầu sửa tại nhà khi tủ lạnh gặp sự cố, trục trặc, hư hỏng. Xin vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng ảnh 1

Với đội ngũ thợ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại nhà với những lỗi tủ lạnh thường gặp phải như: Tủ lạnh không vào điện, không chạy, không lạnh, kém lạnh, tủ bị đóng tuyết ( đóng đá), tủ chạy liên tục không ngắt, tủ bị thủng giàn, hết ga…

Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng ảnh 2

 Ngoài ra chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh cũ, mới của các hãng TOSHIBA, SAMSUNG, BOSCH, HITACHI, FAGOR, LG, MITSUBISHI, NATIONAL, SHARP, PANASONIC, SANYO... Các loại máy nhập từ châu Á - Âu. Đến với chúng tôi khách hàng được theo dõi thực hiện sửa chữa tại chỗ, thời gian nhanh, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh. Sau khi thông báo hiện trạng với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ thay thế bằng linh kiện chính hãng. Điều này giúp tăng tuổi thọ của thiết bị cũng như giúp tiết kiệm điện sau khi sửa chữa.

Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng ảnh 3

Bên cạnh đó, trung tâm còn có dịch vụ sửa Tủ Lạnh side by side tại nhà với các sự cố thường gặp như:

* Tủ lạnh side by side chạy không lạnh, không chạy, kém lạnh, khôn đông đá, không xả tuyết, bị xì giàn lạnh,hỏng blốc, thủng ngăn đá, chạy không ngắt, Zoong cửa tủ lạnh side by side bị hỏng, hở, không sử dụng được, ngăn mát không mát, tủ lạnh side by side đóng tuyết.

* Lắp đặt đường nước tủ lạnh side by side, sửa tủ lạnh bị dò nước, không lấy được đá ngoài cánh , không lấy được nước, không ra đá các loại.

Khi khách hàng gọi sửa tủ lạnh side by side tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa tủ lạnh side by side, xác định mức độ hư hỏng, báo giá trước khi sửa chữa, hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa tủ lạnh side by side. Sau khi sửa xong nhân viên kiểm tra thông số vận hành của tủ lạnh side by side trước khi bàn giao và giao giấy bảo hành sửa chữa tủ lạnh side by side cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi?

* Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng quy trình sửa chữa đúng như cam kết.

Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng ảnh 4

* Lấy chữ tín làm đầu để giữ quan hệ lâu dài, xây dựng và duy trì lòng tin của khách hàng với chúng tôi.

* Không vì tư lợi cá nhân mà tính các khoản chi phí vô lý khách hàng phải trả, cũng như chất lượng thiết bị kém sau khi sửa chữa.

* Chúng tôi mong được 1 lần phục vụ quý khách để khẳng định sự khác biệt.

Khi tủ lạnh nhà bạn có sự cố hay bạn muốn  BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline : 0936.545.858 / 0936 042 368

Tin cùng chuyên mục