Chuyến bay bị hoãn 7 tiếng đồng hồ do một phụ nữ bất ngờ đòi… ly dị

  • 07/07/2016 13:25
  • 0 bình luận
  • Phương Nhi
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 500 hành khách đi máy bay đã bị mắc kẹt suốt 7 tiếng đồng hồ, sau khi mô%3ḅt người phụ nữ quyết định...ly dị. Các hành khách bị buô%3ḅc phải ra khỏi máy bay, khi mà chuyến bay nội địa Nga đang chuẩn bị cất cánh từ Moscow đến Vladivostok.

Một chuyện hy hữu vừa xảy ra trên chuyến bay từ Moscow đi Vladivostok, Nga của hãng hàng không Rossiya Airline (Nga) khi một phụ nữ khăng khăng đòi xuống máy bay vì đột ngột có ý muốn ly dị. Các nhân chứng kể rằng trong khi máy bay đang chuẩn bị cất cánh, thì người phụ nữ khoảng 40 tuổi yêu cầu được ra khỏi máy bay và liên tục nói “Bây giờ tôi không có tâm trạng để bay”.

 Chuyến bay bị hoãn 7 tiếng đồng hồ do một phụ nữ bất ngờ đòi… ly dị ảnh 1

Chuyến bay của hãng Rossiya Airline đã bị hoãn tới 7 tiếng đồng hồ sau sự cố "đòi ly dị" của một nữ hành khách

Cô Elena Shteynikova, một hành khách đi cùng chuyến bay vì quá tức giận đã đăng video lên trang mạng xã hội Instagram. Cô viết: “Người phụ nữ đó đột nhiên muốn ly dị chồng. Cứ như thể là trường hợp khẩn cấp. Và bà ấy nói là cần xuống máy bay ngay lập tức. Toàn bộ phi hành đoàn đã mất hàng tiếng đồng hồ thuyết phục bà ấy đừng rời máy bay vì sắp cất cánh, nhưng bà ta kiên quyết không nghe”.

 Chuyến bay bị hoãn 7 tiếng đồng hồ do một phụ nữ bất ngờ đòi… ly dị ảnh 2

 Chuyến bay bị hoãn 7 tiếng đồng hồ do một phụ nữ bất ngờ đòi… ly dị ảnh 3

Phi hành đoàn đã phải cho hành khách xuống máy bay (Ảnh từ Instagram)

Khi sự cố trên xảy ra, các hành khách trên chuyến bay đã mắc kẹt tại sân bay suốt 7 tiếng đồng hồ. Kết quả là sau khi người phụ nữ này rời máy bay thì 525 hành khách khác cũng phải xuống theo. 

Nhân chứng trên cũng cho biết, hãng hàng không Nga vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức. Vụ việc đang được tiến hành điều tra.

Dailymail

Tin cùng chuyên mục