Chương trình cộng đồng "Việt Nam thắng vàng" hướng tới SEA Games 31

  • 16/05/2022 09:23
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (VHTTDL) và Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa phối hợp tổ chức khởi động chương trình cộng đồng "Việt Nam thắng vàng" hướng tới SEA Games 31. Đây là một phần trong khuôn khổ Lễ ký kết hợp tác năm 2022 giữa Bộ VHTTDL và Sabeco.

Chương trình hợp tác giữa hai bên trên lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật, trong đó tập trung vào các hoạt động quảng bá, tôn vinh, giới thiệu các giá trị tinh hoa văn hóa, nghệ thuật, vinh danh các danh nhân văn hóa Việt Nam đến với người dân mọi miền Tổ quốc cũng như bạn bè quốc tế.

Chương trình cộng đồng "Việt Nam thắng vàng" hướng tới SEA Games 31 ảnh 1

Lễ ký kết công bố chương trình hợp tác năm 2022 giữa Bộ VHTTDL và Sabeco

Lĩnh vực Du lịch - Ẩm thực sẽ tập trung vào các hoạt động xây dựng thương hiệu du lịch quốc gia, quảng bá, giới thiệu các nền ẩm thực đặc sắc, tiêu biểu của các vùng miền Việt Nam cũng như tinh hoa ẩm thực quốc tế.

Đối với lĩnh vực thể thao hai bên thống nhất tập trung vào các hoạt động hỗ trợ tổ chức SEA Games 31 thành công, khích lệ, cổ vũ tinh thần Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 và phát triển tài năng thể thao Việt Nam thông qua chương trình cộng đồng "Việt Nam thắng vàng”.

Hướng đến mục tiêu thu thập hàng triệu lời cổ vũ cho thể thao Việt Nam, sau 1 tháng phát động chương trình, Sabeco sẽ đóng góp 5 tỉ đồng với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thể thao Việt Nam, hỗ trợ các hoạt động đào tạo, tập huấn, phát triển các tài năng hướng tới những thành tích quốc tế.

Tin cùng chuyên mục