Chưa sang Inter, Lukaku đã muốn đối đầu và sút tung lưới M.U

ANTD.VN - Romelu Lukaku đang rất nóng lòng muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Inter Milan, để kịp có cơ hội đối đầu với chính M.U ở ICCup ngày 20-7-2019 tại Singapore.

Dù tương lai tại M.U đang bấp bênh, nhưng Lukaku vẫn có tên trong danh sách du đấu mùa hè cùng các thành viên Quỷ đỏ. Nhìn thái độ lạnh nhạt và dửng dưng của chân sút người Bỉ trong những hình ảnh mới nhất tại Australia, có thể thấy anh đang muốn ra đi càng sớm càng tốt.

Lukaku sẽ sớm toại nguyện khi đầu quân cho Inter?

Trên thực tế, Lukaku là một trong những cầu thủ bị BLĐ M.U rao bán, vì không nằm trong kế hoạch của HLV Solskjaer mùa tới. Chiến lược gia người Na Uy đề cao những chân sút có kỹ thuật và tinh tế, thay vì chỉ "hùng hục như trâu mộng" và thường xuyên mất dạng ở những trận đấu lớn. Lukaku vẫn tham gia chuyến du đấu mùa hè cùng M.U, nhưng không nằm ngoài các vòng đàm phán.

HLV Antonio Conte của Inter hy vọng sẽ chốt xong hợp đồng với Lukaku trong tuần này. Nếu điều đó xảy ra, Lukaku sẽ có cơ hội đối đầu với M.U ngay vào ngày 20-7 tới, khi hai đội gặp nhau tại ICCup 2019 ở Singapore. Chân sút người Bỉ cũng nóng lòng muốn hoàn tất hợp đồng này, để sớm ổn định trước mùa giải mới, và có cơ hội chứng minh khả năng của mình khi chạm trán chính M.U.

Trong diễn biến khác, M.U vẫn đang tích cực theo đuổi Aubameyang của Arsenal để tăng cường hàng công. Cũng có thông tin cho rằng Quỷ đỏ sẵn sàng trao đổi Lukaku lấy Icardi của Inter Milan, vì chân sút người Argentina này cũng là mẫu tiền đạo mà HLV Solskjaer ưa thích.