Chủ tịch FIFA S.Blatter tiếc thương cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang

ANTĐ - Giữa những bộn bề công việc chuẩn bị cho World Cup 2014, nhưng Chủ tịch FIFA S.Blatter vẫn không quên gửi thư bày tỏ niềm thương tiếc sau khi nhận được tin danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang đã ra đi mãi mãi.

Chủ tịch FIFA S.Blatter chia buồn với bóng đá Việt Nam sau sự ra đi của cố danh thủ Tam Lang

Trong lá thư gửi tới VFF, Chủ tịch FIFA S.Blatter đã chuyển lời chia buồn sâu sắc nhất của FIFA tới bóng đá Việt Nam khi vừa mất đi một ngôi sao tài đức vẹn toàn. Trong thư, Chủ tịch FIFA S.Blatter bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự nghiệp bóng đá của cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang trên cả cương vị cầu thủ lẫn HLV, đồng thời gọi ông là huyền thoại (nguyên văn: Legend) của bóng đá Việt Nam.

Cuối thư, Chủ tịch FIFA Blatter viết: “Thay mặt các thành viên của cộng đồng bóng đá thế giới, cho phép tôi được gửi tới gia đình, bạn bè và tất cả những người thân yêu của ông Phạm Huỳnh Tam Lang lời chia buồn sâu sắc nhất”.

Cầm trong tay lá thư của Chủ tịch FIFA S.Blatter, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tỏ ra vô cùng xúc động và cảm kích trước sự quan tâm của FIFA nói chung và cá nhân ông Blatter nói riêng. Ông Lê Hùng Dũng chia sẻ: “Là người đứng đầu FIFA và bận trăm công nghìn việc, nhưng ông Blatter vẫn luôn dành sự quan tâm tới mọi sự kiện đang diễn ra tại các liên đoàn thành viên trong ngôi nhà chung của bóng đá thế giới. Tất cả những sự quan tâm, động viên và chia sẻ kịp thời ấy sẽ luôn là động lực để tất cả chúng tôi phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp bóng đá”.

Đươc biết, ngay sau khi nhận được thư của FIFA, ông Lê Hùng Dũng đã chuyển lời chia buồn của Chủ tịch S.Blatter đến gia đình cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang.