Chủ nhật (9-9), hơn 900 thương hiệu lớn sẽ tham gia "Ngày siêu mua sắm"

  • 06/09/2018 16:11
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Các thương hiệu lớn trên Shopee Mall bao gồm Unicharm, Shiseido, P & G, Philips Lighting, Samsung… sẽ ưu đãi lớn cho khách mua hàng vào ngày 9-9 tới. 

Chủ nhật (9-9), hơn 900 thương hiệu lớn sẽ tham gia "Ngày siêu mua sắm" ảnh 1

"Ngày siêu mua sắm" giảm giá cho hàng nghìn mặt hàng 

Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan là Shopee chính thức khởi động sự kiện mua sắm lớn nhất hàng năm 9-9, "Ngày siêu mua sắm".

Chương trình quy tụ hơn 900 thương hiệu hàng đầu và hơn 1 triệu nhà bán hàng. Sự kiện đang diễn ra từ hôm nay đến ngày 9-9 với sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn như: Unicharm, Shiseido, P&G, Philips, Samsung, cùng nhiều ưu đãi dành cho các sản phẩm được yêu thích thuộc nhiều ngành hàng với giá cạnh tranh.

Trong sự kiện 9-9, Ngày siêu mua sắm, người dùng có 24 giờ hưởng khuyến mãi, ưu đãi giảm giá tới 50%. Bên cạnh đó, người mua có thể được giao hàng miễn phí cho tất cả các giá trị đơn hàng, phiếu giảm giá đến 15% cho tất cả sản phẩm và cơ hội “săn” xu lên đến 199 triệu xu từ trò chơi Lắc Siêu Xu.

Shopee cũng miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng trị giá từ 200.000 đồng của cùng 1 shop.  Riêng với các đơn hàng nội tỉnh, Shopee miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trị giá từ 99.000 đồng của cùng 1 shop; nhiều sản phẩm đặc biệt được giao hàng trong 4h vòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Shopee giảm giá chi phí vận chuyển đến 39.000 đồng cho tất cả các đơn đặt hàng được giao bởi đơn vị Giao hàng tiếti kiệm, Viettel Post, Giao hàng 4H.

Tin cùng chuyên mục