- Mỹ: Em trai nhẫn tâm đánh chết chị gái đang mang bầu
- Bỏ quên con 1 tuổi trong ôtô giữa trời nắng, mẹ bị bắt và phạt 50.000 USD
- Kinh dị: Tự cắn hủy dấu vân tay nhằm thoát tội
Theo nguồn tin Mirror, ngày 6-8, các công tố viên đã buộc tội một học sinh nam 11 tuổi (được dấu danh tính) sống tại Detroit, Anh sau cái chết của Elijah Walker (3 tuổi) trước đó 2 hôm.

Nạn nhân Elijah Walker (3 tuổi)
Theo điều tra, “kẻ giết người” đã dùng một khẩu súng ngắn được cất trong tủ quần áo của cha mình để làm “trò tiêu khiển” với bạn bè. Đúng lúc này bé Elijah Walker có mặt và bị bắn một phát vào đầu, tử vong tại chỗ. Hiện cảnh sát vẫn đang làm rõ những đứa trẻ đã tham gia "cuộc chơi tử thần" hôm đó.
Đây là một vụ án ngộ sát hy hữu trong lịch sử nước Anh khi thủ phạm gây án một đứa trẻ 11 tuổi. Bị đơn sẽ bị kết án theo bộ luật hình sự dành cho tuổi vị thành niên.
Sau cái chết đáng thương của Elijah, các gia đình tại Detroit đã lập một diễn đàn từ thiện để tổ chức tang lễ cho em.