Xe+

Cho phép xe ô tô ra/vào đón người, tài liệu thi tại chân cầu thang tàu bay

  • 27/06/2022 11:06
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Cục Hàng không Việt Nam đề nghị  các sân bay tạo điều kiện cho phép xe ô tô vào, ra đón người, tài liệu thi tại chân cầu thang tàu bay.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các Cảng vụ hàng không; Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV); Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vasco về việc phối hợp hỗ trợ vận chuyển đề thi Kỳ thi tuyển sinh Đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2022.

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung, miền Nam tạo điều kiện cấp thẻ, giấy phép kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay có giá trị sử dụng ngắn hạn cho người, phương tiện làm nhiệm vụ vận chuyển đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cho phép xe ô tô ra/vào đón người, tài liệu thi tại chân cầu thang tàu bay ảnh 1

Cục Hàng không Việt Nam chỉ đạo các đơn vị liên quan tạo điều kiện cho công tác vận chuyển đề thi Kỳ thi tuyển sinh Đại học 2022

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tạo điều kiện trong việc làm thủ tục hàng không, kiểm tra an ninh hàng không cho cán bộ, công chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm nhiệm vụ vận chuyển đề thi và cho phép xe ô tô vào, ra đón người, tài liệu tại chân cầu thang tàu bay.

Đối với các Hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vasco, Cục Hàng không chỉ đạo các đơn vị, bộ phận liên quan tạo điều kiện giúp đỡ cán bộ, công chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm nhiệm vụ vận chuyển đề thi làm thủ tục hàng không nhanh chóng, thuận lợi…

Tin cùng chuyên mục