Chính thức thành lập CLB Harley Davidson Việt Nam

ANTĐ - Sáng nay 15-12, những người đam mê mô tô phân khối lớn, Harley Davidson Việt Nam đã chính thức ra mắt CLB và Đại hội lần thứ 1 thông qua việc thành lập CLB cũng như tôn chỉ, mục đích hoạt động.
CLB Haley Davidson Việt Nam có 39 thành viên chính thức. Tại đại hội, CLB cũng đã bầu ra Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên, một Chủ tịch và 4 phó chủ tịch. Chủ tịch CLB xe motor phân khối lớn này là ông Nguyễn Viết Tạo, một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.
Chính thức thành lập CLB Harley Davidson Việt Nam ảnh 1
Harley Davidson thu hút được nhiều người đam mê motor phân khối lớn

CLB Harley Davidson Việt Nam bao gồm các hội viên đơn lẻ trên khắp tỉnh thành, người nước ngoài sống và làm việc ở Việt Nam, nhưng có niềm đam mê về motor phân khối lớn. CLB cũng bao gồm sự gia nhập của 2 CLB Harley Davidson Hà Nội và Sài Gòn.

Sở hữu một chiếc Harley Davidson là niềm mơ ước của bất kỳ tay chơi xe phân khối lớn nào

CLB hoạt động độc lập, có tư cách pháp nhân và con dấu riêng, được ra đời theo quyết định của Liên đoàn Xe đạp- mô tô thể thao Việt Nam. Tiêu chí của CLB là hoạt động phi lợi nhuận, tạo sân chơi cho các thành viên đam mê xe Harley Davidson và tổ chức các hoạt động vì cộng đồng.

Harley Davidson Roadking, một loại xe độc có mặt ở Việt Nam


Hãng môtô đến từ Mỹ đã phân phối chính hãng tại Việt Nam với 27 mẫu thuộc 5 dòng sản phẩm. Du nhập vào Việt Nam khoảng từ năm 2008, nhưng Harley Davidson đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những người đam mê đối với loại xe phân khối lớn.