Chiến thắng lớn nhất là sự đoàn kết, quyết tâm vì thành tích chung của Công an Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Phát biểu và trao thưởng cho các đội tuyển đạt thành tích cao tại Giải bóng đá 7 người – Cụm thi đua số 8 CATP Hà Nội, bế mạc chiều nay (18-3), Đại tá Trương Văn Hồng – Trưởng CAQ Hai Bà Trưng nêu rõ: Chiến thắng lớn nhất là sự đoàn kết, quyết tâm vì thành tích chung của Công an Hà Nội.

Thực hiện Kế hoạch của CATP Hà Nội, ngày 18-3, tại sân vận động Bách Khoa, 6 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 8, gồm Công an các quận: Hai Bà Trưng, Long Biên, Hoàng Mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm và Đống Đa, đã tổ chức Giải bóng đá 7 người.


Chiến thắng lớn nhất là sự đoàn kết, quyết tâm vì thành tích chung của Công an Hà Nội ảnh 1

Giải bóng đá được tổ chức tại sân vận động Bách Khoa

Sau trọn vẹn 1 ngày, trong không khí của tình đoàn kết, thân hữu, các đội tuyển đã thi đấu bảng – vòng loại và trận chung kết, với sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên, người nhà, bạn bè cán bộ chiến sỹ. Cởi bỏ quân phục, các cầu thủ - chiến sỹ Công an thi đấu với tinh thần hết mình song cũng rất “fair-play”.

Kết quả, đội tuyển Công an quận Hai Bà Trưng dành chức vô địch; các đội tuyển Công an quận Hoàng Mai và Hoàn Kiếm lần lượt dành ngôi á quân và huy chương Đồng.

Chiến thắng lớn nhất là sự đoàn kết, quyết tâm vì thành tích chung của Công an Hà Nội ảnh 2

Chiến thắng lớn nhất là sự đoàn kết

Phát biểu tại giải đấu, Đại tá Trương Văn Hồng – Trưởng CAQ Hai Bà Trưng, đơn vị Cụm trưởng bày tỏ: giải đấu và kết quả hôm nay, thành công lớn nhất là tinh thần đoàn kết, sẻ chia, quyết tâm hơn nữa vì thành tích chung của CATP. Mỗi đơn vị trong Cụm thi đua số 8, từng cán bộ, chiến sỹ, sau cuộc giao lưu thể thao ý nghĩa hôm nay, sẽ bắt tay với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.