Xe+

Chiếc xe ô tô nhãn hiệu Fortuner bốc cháy trong đêm

  • 15/03/2018 17:35
  • 0 bình luận
  • Đ.T
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc xe ô tô loại 7 chỗ, nhãn hiệu Toyota Fortuner đỗ phía trước ngôi nhà 3 tầng bỗng bốc cháy ngùn ngụt, khiến người dân hoảng hốt trong đêm...

Vụ cháy xảy ra khoảng 1h30 ngày 15-3, tại khu 2, phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, đã thiêu rụi chiếc xe ô tô trước cửa nhà trong đêm.

Nhân chứng cho biết, thời điểm trên phát hiện lửa cháy lớn đã tri hô người dân thoát nạn đồng thời báo tin lực lượng cứu hỏa.

Chiếc xe ô tô nhãn hiệu Fortuner bốc cháy trong đêm ảnh 1

Chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn

Ngay sau đó,  Phòng Cảnh sát PCCC số 2 - Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh đã huy động 2 xe chữa cháy cùng 18 CBCS có mặt tại hiện trường tổ chức chữa cháy. Khi lực lượng chức năng đến nơi thấy chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Fortuner đỗ phía trước ngôi nhà đang bốc cháy ngùn ngụt và trong ngôi nhà 3 tầng có nhiều khói, khí độc khiến người trong nhà không thể thoát nạn.

Lực lượng cứu nạn đã sử dụng mặt nạ lao vào đám cháy cứu được 3 người đang mắc kẹt trên tầng 2 của ngôi nhà, đưa đến nơi an toàn là các ông Ngô Tuấn Oanh (47 tuổi), bà Phạm Thị Thơm (43 tuổi) và cháu Ngô Bảo An (4 tuổi). 4 người còn lại của gia đình đã trèo qua ban công sang mái nhà bên cạnh để thoát nạn.

Đến 2h40 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người. Chiếc xe ô tô Fortuner bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục