Chelsea mua xong tân binh đầu tiên hè 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - CLB của Brazil - Palmeiras chính thức xác nhận bán "thần đồng" 17 tuổi Estevao Willian cho Chelsea vào mùa hè 2024.

"Chúng tôi đã bán Estevao cho Chelsea. Trước đó là Endrick tới Real Madrid. Chúng tôi mất liền 2 cầu thủ trẻ ưu tú nhất. Tôi hy vọng Chelsea sẽ không nhắm thêm bất kỳ cầu thủ nào khác của chúng tôi. Hãy cho để cho chúng tôi nghỉ ngơi", HLV Abel Ferreira của Palmeiras nói.

Estevao Willian thuộc về Chelsea

Estevao Willian thuộc về Chelsea

Như vậy, Estevao Willian là tân binh đầu tiên của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng hè 2024, được dự báo rất bận rộn khi đội bóng này có HLV mới. Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea phải trả thẳng cho Palmeiras 25 triệu euro và 15 triệu euro phụ phí.

Estevao Willian sẽ thi đấu cho Palmeiras thêm 1 năm trước khi gia nhập Chelsea, thời điểm anh 18 tuổi theo qui định của FIFA. Cầu thủ có biệt danh Messinho này sẽ chính thức khoác áo đội bóng thành London từ mùa hè 2025.

Được ví như một Messi của Brazil, Estevao Willian có kỹ năng chơi chân trái điêu luyện cùng sở trường tấn công cánh phải, đảm nhiệm tốt vị trí "số 10" hoặc "số 9 ảo" cùng những cú sút phạt trực tiếp hiểm hóc.

Song song với việc chiêu mộ các tài năng trẻ, Chelsea cũng đang gấp rút đàm phán để ký hợp đồng với HLV mới, có thể là 1 trong 4 cái tên: Sebastian Hoeness (Stuttgart), Michel (Girona), Kieran McKenna (Ipswich Town) và Enzo Maresca (Leicester City).