Chạy vì trẻ em Hà Nội 2013

  • 14/11/2013 08:13
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTĐ -Hàng ngàn người dân trên địa bàn Hà Nội sẽ tham gia cuộc chạy từ thiện vào ngày 17- 11 tại Khu Đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hà Nội, để gây quỹ ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh.

Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2013 do Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam-Canada (VCFA), Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (Can Cham) tổ chức và  là cuộc chạy thường niên nhằm gây quỹ hỗ trợ việc chữa trị cho các trẻ em nghèo mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Chạy vì trẻ em Hà Nội 2013 ảnh 1
NSND Lê Khanh và Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 4 năm liên tiếp


Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội (HRC) hiện nay đã trở thành một chương trình gây quỹ truyền thống tại Hà Nội, với hơn 7.000 người tham gia, quyên góp được khoảng 1,2 tỉ VND trong năm 2012 để hỗ trợ điều trị cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Chương trình Nhịp tim Việt Nam của Quỹ tài trợ VinaCapital Foundation.

HRC nhận được sự đồng hành của NSND Lê Khanh và Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan trong suốt bốn năm liên tiếp, và năm nay, chương trình còn hân hạnh chào đón các thành viên của Đội tuyển Đua thuyền Rowing Quốc gia Việt Nam sắp tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2013.

HRC diễn ra lần đầu tiên vào năm 2000 (trước đây thường được biết đến với tên gọi Cuộc chạy Terry Fox trước khi thay đổi hình thức vào năm 2009) và được ghi nhận là hoạt động tập thể của doanh nghiệp và gia đình nhằm thúc đẩy trách nhiệm xã hội và tăng cường nhận thức về vấn đề chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham gia nhằm có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng từ chương trình, vui lòng truy cập:  www.runforchildrenhanoi.org

Tin cùng chuyên mục