Chấn thương nặng, Neymar báo tin dữ cho PSG

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tiền đạo Neymar phải phẫu thuật để dứt điểm chấn thương mắt cá chân và bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải này cùng PSG.

Neymar gặp chấn thương mắt cá chân ở trận PSG thắng Lille 4-3 tại Ligue 1 hôm 19-2 vừa qua. Anh đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi tỏ ra đau đớn và còn bật khóc rời sân.

Neymar sẽ vắng mặt đến hết mùa 2022/23

Neymar sẽ vắng mặt đến hết mùa 2022/23

Ban đầu, đội ngũ y tế của PSG chẩn đoán tiền đạo này bị bong gân. Tuy nhiên, mọi thứ dường như tồi tệ hơn khi đội bóng thành Paris xác nhận Neymar sẽ phải lên bàn mổ và chính thức nghỉ đến hết mùa giải năm nay.

"Neymar đã phải chịu đựng nhiều vấn đề ở mắt cá chân trong những năm qua. Các bác sĩ của PSG đã khuyến nghị tiền đạo này phẫu thuật dây chằng để tránh nguy cơ tái phát nghiêm trọng hơn. Tất cả các chuyên gia được tư vấn đều xác nhận đây là phương án tốt nhất cho Neymar lúc này", trích thông báo của PSG.

Cũng theo đội chủ sân Công viên các hoàng tử, ca phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Doha (Qatar) với những bác sĩ giỏi và phương tiện tối tân nhất. Dự kiến Neymar phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tháng và sẽ trở lại vào đầu mùa giải tới.

Đây là lần đầu tiên Neymar phải nghỉ đến hết mùa giải kể từ khi gia nhập PSG vào năm 2017. Sự nghiệp của tiền đạo này thường xuyên bị gián đoạn bởi những chấn thương khác nhau.

Vào lúc 3h00 sáng 9-3, PSG sẽ bước vào trận lượt về vòng 1/8 Champions League trên sân Bayern Munich, sau khi đã để thua 0-1 ở lượt đi.